[Báo Eva.vn] – 3 lưu ý vàng khi đặt hoa tang lễ

Trong bất kỳ tang lễ nào; muốn chỉnh chu và hoàn chỉnh nhất; điều cần phải có nhưng không bắt buộc đó chính là hoa. Nói như vậy vì; theo truyền thống của nước ta; bất kỳ buổi lễ quan trọng nào; hoa cũng là thứ cần thiết.

[Báo Eva.vn] - 3 lưu ý vàng khi đặt hoa tang lễ

Đây là tín vật dùng để tưởng nhớ những người không còn hiện hữu trên thế giới này nữa. Một lời tiễn biệt lần cuối cùng dành cho những người đã khuất về với tổ tiên. Tuy nhiên; để buổi lễ diễn ra tốt đẹp nên cần phải lưu ý một số vấn đề. Cùng shop hoa tươi 9x tìm hiểu 3 lưu ý vàng khi mua hoa tang lễ thông qua bài viết sau đây!

Hoa tang lễ nên chọn như thế nào?

Chọn hoa tang lễ theo độ tuổi

Việc chọn hoa tang phụ thuộc toàn bộ vào yếu tố tuổi tác. Đối với những người lớn tuổi các giỏ hoa hay lẵng hoa đa dạng nhiều kiểu dáng; nhiều màu sắc hơn. Sở dĩ thoải mái chọn hoa như vậy vì họ đã trải qua hết kiếp người theo quy luật của tự nhiên. Mà loài hoa nào thực sự cũng đều mang một ý nghĩa tốt đẹp riêng đây chính là điều mà bất kì ai cũng không thể phủ nhận.

Còn riêng đối với những người mất trẻ tuổi; nên chọn hoa tang lễ có màu trắng. Vì màu trắng không chỉ thể hiện sự tang tóc; mà còn là niềm thương tiếc dành cho những số phận trẻ tuổi.

Chọn hoa tang lễ theo tín ngưỡng

Tùy theo mỗi tín ngưỡng; kiểu dáng hoa cũng sẽ thay đổi theo. Đối với những người Thiên Chúa giáo; những lẵng hoa tang thường có kiểu dáng hình chữ thập. Tùy thuộc vào biểu tượng dành cho mỗi tôn giáo mà kiểu dáng hoa cũng sẽ được thiết kế tương tự. Tuy nhiên; trong trường hợp không yêu cầu quá nhiều về kiểu dáng; hãy chọn hoa tang lễ theo sở thích của người đã khuất nhé!

Sau khi chọn hoa tang xong; bạn cần lưu ý những vấn đề khi bắt đầu thực hiện việc mua hoa ở cửa hàng hoa tươi.

Lưu ý khi mua hoa tang lễ

Mua hoa tang lễ khi đi theo từng cá thể

Việc chọn lựa hoa cho từng cá thể khá dễ dàng. Bạn có thể sử dụng hoa bó hay giỏ hoa nhỏ gọn tiện lợi. Một điều chắc chắn hơn nên kết hợp với cách chọn hoa tang trên để buổi phúng viếng diễn ra tốt đẹp.

Một số gợi ý khi mua hoa; bạn có thể đến trực tiếp đến cửa hàng hoa tươi của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng. Tại đây; các nhân viên sẽ tư vấn cho phù hợp với người mất. Tránh những trường hợp tặng hoa gây khó chịu cho gia quyến; hay ánh mắt dị nghị của những người tham gia tang lễ.

Mua hoa tang lễ khi đi theo tập thể

Sử dụng kệ hoa hay vòng hoa trong trường hợp này rất hợp lý. Có thể chọn hoa lan; hoa cúc; hoa mẫu đơn; hoa hướng dương; hoa huệ; hoa bách hợp;…

Tùy theo với mối quan hệ của bạn với người mất là gì nên chọn hoa theo từng ý nghĩa cho phù hợp. Ví dụ có hoa dành cho ơn sinh dưỡng; hoa hy vọng hay hoa dành cho các mối quan hệ như đồng nghiệp; bạn bè; ông bà.

Hãy làm giảm không khí tang thương cho gia quyến bằng một hành động cụ thể; bằng cách tặng hoa.

[Báo Eva.vn] - 3 lưu ý vàng khi đặt hoa tang lễ

Riêng trường hợp viếng tang cho những người có địa vị xã hội lớn hơn; hãy chọn cho họ lan hồ điệp hay các loại địa lan. Để cho thấy sự tôn kính của bạn trước thềm tiễn biệt ra đi mãi mãi.

Mua hoa tang lễ ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua hoa ở đâu cho uy tín? Bởi vì có rất nhiều chỗ làm bạn e ngại khi mua nhầm hoa dập nát; bị hư. Đừng lo lắng; hãy đặt chân đến shop hoa tươi 9x để tìm cho mình một lẵng hoa tang. Tại cửa hàng; các sản phẩm hoa được kiểm tra chất lượng hàng ngày; để đảm bảo hàng hoa tươi đến tay bạn.

Ngoài ra; hoa được cắm dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân; nên bạn có thể yên tâm về kiểu dáng đẹp mắt. Các nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình giúp bạn có một lẵng hoa ưng ý khi đi phúng viếng.

Có 2 cách để bạn có thể mua hoa từ cửa hàng: trực tiếp và gián tiếp. Đối với những ai đang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh hãy đến trực tiếp cửa hàng. Hoặc trong khi tang sự đang quá bận rộn bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp với cửa hàng. Các nhân viên hỗ trợ sẽ luôn luôn chào đón 24/24. Nếu đang ở xa khu vực ngoại thành; hãy liên hệ thông qua fanpage; website hay số điện thoại để được tư vấn chọn lựa kịp thời.

[Báo Eva.vn] - 3 lưu ý vàng khi đặt hoa tang lễ

Hãy đặt 3 lưu ý vàng khi mua hoa tang lễ lên hàng đầu vì nó sẽ giúp bạn có thiện cảm hơn đối với những người xung quanh. Tình thương dành cho người mất; được thể hiện theo đúng nghĩa thông qua hành động xuất phát từ tâm ý của bạn. Shop hoa tươi 9x luôn cung cấp đến bạn các thông tin gần gũi và cần thiết để bạn có kiến thức vận dụng trong đời sống. Cửa hàng hoa tươi luôn luôn quan niệm rằng đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

NGUỒN: https://eva.vn/mua-sam-gia-ca/3-luu-y-vang-khi-dat-hoa-tang-le-c2a481874.html

0/5 (0 Reviews)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.