Khi mua hàng tại hoatuoi9x.com khách hàng sẽ được miễn cước vận chuyển (Free Ship), và bạn có thể lựa chọn các hình thức giao và nhận hàng sau:

Giao nhận tận nơi Áp dụng cho khách hàng tại TP. HCM

Áp dụng cho khách hàng tại TP. HCM – Sau khi đã xác nhận đơn hàng (thành công), quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất hoặc Hoa tươi 9x sẽ đóng gói và giao sản phẩm cho đơn vị giao hàng tiết kiệm, thời gian chính xác sẽ được báo trước với quý khách hàng.

Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ. Nếu có vấn đề hãy phản hồi ngay với công ty để giải quyết kịp thời. Nếu không có và đồng ý lấy hàng, khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền trên hóa đơn cho nhân viên giao hàng.

Ship Code tận nơi với khách hàng ở Tình:

Áp dụng cho khách hàng không phải ở TP.HCM. Ở hình thức này, quý khách cần lưu ý:

Cung cấp thật chính xác và đầy đủ các thông tin sẽ giúp hàng hóa vận chuyển đúng nơi.

Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào vị trí địa lý. Ví dụ như Hà Nội nhận được hàng chậm nhất là 24h, các tỉnh lân cận trong khoảng 36h. Ở vùng sâu, vùng xa có thể tăng thêm đôi chút.

Trước khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra trước hàng hóa xem có bị hỏng hóc gì trong quá trình vận chuyển không. Nếu có vấn đề hãy gọi ngay cho chúng tôi để phối hợp với bưu điện kịp thời giải quyết.