Dowload bộ ảnh bó hoa đẹp nhất năm 2022

Hoa bó được sử dụng trong rất nhiều dịp đôi khi chỉ cần mang lòng yêu một ai đó cũng có thể dùng hoa bó để thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương hoặc chỉ cần là dịp kỷ niệm nào đó đáng nhớ cũng có thể tặng hoa. Chính vì sự phổ biến đó mà ngày nay có vô vàn những kiểu hoa bó đẹp, độc, lạ mà khiến người mua khó lòng chọn lựa. Hôm này, Hoa tươi 9x sẽ gợi ý bô ảnh bó hoa đẹp của năm 2022 cho các bạn xem qua nhé !

Một số hình ảnh hoa bó bán chạy tại Hoa Tươi 9X

hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp hoa bó đẹp

Dowload hình ảnh hoa bó

Nếu bạn muốn nhận thêm nhiều mẫu hoa bó đẹp thì bạn có thể dowload tại đường link sau. Lưu ý đây là mẫu hoa bó độc quyền tại Hoa tươi 9x.

Link dowload: https://drive.google.com/drive/folders/187dByJ5OKdGCBs54lxQDXdBRNFCxfDVh

Bảng giá hoa bó mới nhất năm 2022

Đối với hoa bó, mẫu hoa này có thể được mix thêm với nhiều loại hoa khác, chính vì thế mà giá hoa sẽ phụ thuộc vào số lượng hoa, loại hoa được yêu cầu. Một bó hoa chỉ gồm 10 20 bông thì giá sẽ rẻ hơn bó hoa 100 bông. Bạn có thể tham khảo giá hoa bó tại đây, giá dao động chỉ vài trăm nghìn đến vài triệu mà thôi. Nhưng để nắm giá và thiết kế theo yêu cầu thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho cửa hàng hoa tươi của chúng tôi để nhận được tư vấn tù nghệ nhân cắm hoa nhé !

bang gia hoa bo 2022

Bảng giá hoa bó năm 2022

Video cửa hàng hoa tươi 9x

Trên đây là những mẫu hoa bó được yêu thích và bán chạy nhất trong quý 1 năm 2022. Các bạn có thể tham khảo và hoàn toàn có thể yêu cầu thiết kế lại theo ý của mình tại cửa hàng hoa tươi 9x. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ Hoa Tươi 9x.

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.