99+ Mẫu hoa khai trương 2 tầng mới nhất năm 2021

Hoa chúc mừng 2 tầng là một trong những mẫu hoa chúc mừng được nhiều người lựa chọn. Nó phù hợp cho các buổi khai trương vừa và lớn, giúp bạn bày tỏ được sự quan tâm cũng lời chúc mừng thành tâm đến với gia chủ. Hoa Tươi 9x đã sưu tầm và tổng hợp được rất nhiều mẫu hoa khai trương 2 tầng mới, đẹp nhất. Mọi người nhấn tải về máy để cùng tham khảo nhé!

Lẵng hoa chúc mừng 2 tầng

Buổi lễ khai trương là một ngày vô cùng quan trọng bởi người Việt thường quan niệm rằng “vạn sự khởi đầu nan”. Nếu khởi đầu càng tốt thì công việc kinh doanh sau này sẽ thuận lợi hơn. Do đó việc gửi những lời chúc, lẵng hoa tươi rực rỡ đến gia chủ là điều cần thiết. Hoa chúc mừng 2 tầng với thiết kế phần chùm hoa trên có kích thước lớn, chùm hoa dưới sẽ có kích thước nhỏ hơn được đặt ở giữa hoặc một bên của lẵng hoa.

Lẵng hoa chúc mừng 2 tầng

Cũng như nhiều mẫu hoa khai trương khác, lẵng hoa 2 tầng kết từ nhiều loài hoa khác nhau như: Hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa cúc, hoa đồng tiền, cát tường,… Đây là những loài hoa may mắn, thể hiện mong muốn gia chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi và đạt thành công lớn. Đặc biệt, lẵng hoa còn được tạo điểm nhấn bởi các loại giấy trang trí, thắt nơ vô cùng ấn tượng. Từ đó giúp lẵng hoa trở nên bắt mắt hơn, mang đến không khí vui vẻ và sinh động cho buổi tiệc.

99+ Mẫu hoa khai trương 2 tầng mới nhất

Mỗi một kiểu dáng hoa khai trương sẽ có một đặc trưng và nét đẹp khác nhau, tùy theo quy mô buổi lễ và đối tượng là ai thì bạn có thể lựa chọn một mẫu sao cho phù hợp nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, Hoa Tươi 9x đã tạo một album có đa dạng mẫu hoa khai trương 2 tầng đẹp để bạn có thể tham khảo thêm. Link download hình hoa chúc mừng 2 tầng mới nhất dưới đây, mở khóa để download nhé!

5/5 (2 Reviews)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.