Lưu ngay cách cắm hoa để bàn – Hoa sinh nhật đơn giản mà đẹp 2021

Bạn muốn sở hữu một giỏ hoa sinh nhật thật phá cách. Cùng cửa hàng hoa tươi 9x học ngay bí kíp cắm hoa ngay sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cắm hoa sinh nhật đơn giản nhưng độc lạ mà ai cũng có thể bắt tay vào làm được. Kể cả những ai chưa biết đến cắm hoa là gì? Với cách này bạn sẽ có ngay một món quà độc đáo mà tự chính tay bạn làm dành tặng cho người thân hay bạn bè của mình. Ngoài tặng sinh nhật ra, thì nó dành tặng trong dịp khai trương cũng vô cùng hợp lý. Cùng bắt tay vào làm thôi nào?Nguyên liệu cần chuẩn bị trước khi cắm hoa

Nguyên liệu cần chuẩn bị trước khi cắm hoa

  • Hoa hướng dương.
  • Hoa hồng môn.
  • Hoa mõm sói.
  • Hoa vàng anh.
  • Hoa hồng sen mới.
  • Hoa hồng trà.
  • Lá cau. 
  • Lá tùng thơm.
  • Lá nguyệt quế.
  • Hộp hoa.

bạn sẽ có ngay một món quà độc đáo

Chọn nhiều loại hoa mang nhiều màu sắc như vậy tuy nhiên giỏ hoa của chúng ta vẫn rất hài hòa và đẹp mắt. Nên bạn không cần lo lắng quá đâu nhé!

Cách cắm hoa sinh nhật đơn giản mà đẹp không tưởng

Lưu ngay vào cuốn sổ tay 3 cách sau đây giúp bạn hoàn thành xong một giỏ hoa sinh nhật đơn giản như ý muốn.

Tạo dáng phần lá cau để cắm hoa sinh nhật đơn giản

Đầu tiên, chúng ta sẽ tỉa phần lá cau. Phần lá cau chúng ta sẽ cắt từ phần thân ra phía ngoài khoảng 5 – 7cm. Sau đó chúng ta sẽ tỉa lên theo một trục đường thẳng đến phần ngọn. Chúng ta tỉa thành những đường song song và hạ thấp dần nó vào. Phần lá cau hình dáng khá to nên chúng ta sẽ tiết chế nó lại để nhìn thanh mảnh hơn.

Tạo dáng phần lá cau

Chúng ta sẽ tạo dáng phần lá cau để lấy dáng của hộp hoa trước nhé! Chúng ta sẽ cắm theo thứ tự từ trên đi xuống, mình sẽ tạo thành một mảng lá. Các bạn nên đi theo thứ tự lá thứ nhất, cặp lá thứ hai và tầng lá thứ ba, tư. Sau khi chúng ta đã tạo dáng cho lá cau, chúng dùng tiếp lá tùng thơm để che form. Với kiểu cắm phá cách này chúng ta rất dễ thao tác và thực hiện cắm hoa. Phủ phần tùng thơm bao quanh phần mặt xốp, nên che phần form thư thôi nhé! Phần còn lại thì chúng ta sẽ che sau.

Cắm đủ loại hoa sinh nhật đơn giản nhất

Tiếp theo, chúng ta sẽ sử dụng hoa mõm sói. Nên lựa những cành mập, thẳng chúng ta đi ở phần ngọn. Cũng giống như phần lá cau, chúng ta cũng đi theo cặp hoa thứ hai thấp dần xuống. Khi cắm chúng ta nên xoay hướng hoa ra hai mặt và lựa chọn mặt cho phù hợp.Bởi bất kì loài hoa nào cũng có 2 mặt đặc biệt những hoa mình dây như là hoa mõm sói và hoa lan.

Sử dụng tiếp hoa hướng dương để tạo dáng cho nó. Ở đây chúng ta sẽ cắm hoa theo hình tam giác, nên chúng sẽ định hình nửa bên khung tam giác trước vì đó là giới hạn. Hoa hướng dương đầu tiên mà chúng ta đi có độ dài bằng khoảng một nửa chiều dài của hoa mõm sói. Tiếp theo chúng ta sẽ nối dần phần hoa hướng dương này thấp xuống. Cắm khoảng 5 bông hoa hướng dương nhé!Cắm đủ loại hoa sinh nhật đơn giản nhất

Cắm hoa hồng và hoa hồng môn

Tiếp đến chúng ta sẽ đi phần hoa hồng, đi đối xứng với phần hoa hướng dương. Chúng ta sẽ cắm đối xứng, với kiểu cắm này khá đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Trong quá trình cắm, chúng ta sẽ loại bỏ những phần lá yếu. Tiếp đến chúng ta dùng tiếp hoa hồng môn để nối khoảng cách giữa phần hoa mõm sói và hoa hồng.

Dùng lá nguyệt quế che khoảng cách ở những vị trí còn trống lại. Điểm thêm từng nhánh hoa vàng anh xen kẽ vào những phần còn trống còn lại của giỏ. Như vậy nhìn giỏ hoa của chúng ta sẽ sinh động và bắt mắt hơn. Để hoàn thành phần hoa, chúng ta cũng điểm và bổ sung thêm một vài đóa hoa. Như vậy thì giỏ hoa nhìn sẽ đầy đặn hơn và xong rồi nhé!

Kiểu hoa sinh nhật đơn giản này thích hợp vào những dịp gì?

Nghe có vẻ ngồ ngộ, vì thực chất hoa sinh nhật chắc phải dành cho ngày sinh nhật. Tuy nhiên, ngoài làm quà tặng sinh nhật ra bạn cũng có thể tặng giỏ hoa này vào dịp mừng thọ, khai trương hay dành cho các bạn nữ đều hay như nhau. Mỗi ngày đều sẽ có một ý nghĩa riêng, hãy lựa chọn đối tượng để tặng cho thích hợp nhất nhé!Kiểu hoa sinh nhật đơn giản này thích hợp vào những dịp gì?

Với kiểu hoa phá cách này đa phần rất thích hợp cho những người có cá tính mạnh mẽ, thích sự mới lạ. Kiểu hoa mặc dù nói đơn giản nhưng nó hội tủ đầy đủ các màu sắc khác nhau. Như vàng của hoa hướng dương, sắc đỏ của hồng môn, hay ánh hồng của bông hồng đều rất đẹp mắt phải không? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không chọn nó để cắm hoa mà tặng ngay ngày sinh nhật đi nào!

Với 3 cách cắm hoa sinh nhật đơn giản, tiện lợi bạn đã thủ sẵn cho mình một món quà tặng ngày sinh nhật. Chắc chắn những người thân của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và cảm động trước tình cảm mà bạn đã dành cho họ. Bởi nó thể hiện một tình cảm ấm áp và chân thành mà ở thế giới hiện đại này thì quả thật là hiếm có khó tìm. Cửa hàng hoa tươi 9x luôn chúc bạn thành công và may mắn trong cuộc sống nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.