Bật mí cách bó hoa tròn xinh ngất ngây mới nhất năm 2021

Hoa bó tròn là dạng hoa được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nó không chỉ mang vẻ dễ thương, sang trọng và thu hút mà còn thích hợp dành tặng cho nhiều đối tượng vào nhiều dịp khác nhau. Chính vì thế, bài viết dưới đây Hoa Tươi 9x sẽ bật mí cách bó hoa tròn xinh ngất ngây cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hoa bó tròn là dạng hoa được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nó không chỉ mang vẻ dễ thương, sang trọng và thu hút mà còn thích hợp dành tặng cho nhiều đối tượng vào nhiều dịp khác nhau. Chính vì thế, bài viết dưới đây Hoa Tươi 9x sẽ bật mí cách bó hoa tròn xinh ngất ngây cho các bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

cách bó hoa tròn xinh ngất ngây

Cách bó hoa hồng tròn

Hoa hồng là loài hoa được nhiều người yêu thích nhất. Bởi nó tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn và cháy bỏng. Cách bó hoa tròn với hoa hồng rất đơn giản các bạn chỉ cần thực hiện như sau.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Hoa hồng đỏ hoặc màu sắc mà các bạn yêu thích (khoảng tầm 20 – 30 cành)

Giấy gói Hàn Quốc

Lá nguyệt quế khoảng chừng 2 bó

Nơ 1 – 2 cái

Cách thực hiện bó hoa hồng tròn:

Bước 1: Trước tiên, các bạn chọn 3 cành hoa hồng đẹp nhất, thẳng nhất để làm trung tâm bó hoa và thực hiện xếp thành hình tam giác.

Bước 2: Sau đó, xếp các cành hoa vào những cạnh của tam giác lần lượt theo như vòng tròn. Khi xếp hoa các bạn cần cố định cho bó hoa của mình chắc chắn.

Bước 3: Khi đã kết thành hình tròn, các bạn hãy chèn thêm lá nguyệt quế vào xung quanh để tăng thêm sự ấn tượng và hấp dẫn cho toàn bó hoa.

Bước 4: Sử dụng băng rôn cột để có thể cố định tổng thể bó hoa.

Bước 5: Tiếp đến, sử dụng giấy gói cao cấp Hàn Quốc bao lấy bên ngoài của bó hoa theo như hình dáng ôm trọn lấy cả bó hoa và thắt nơ ruy-băng để hoàn thành tác phẩm của mình.

Tương tự các bước trên, các bạn cũng có thể thay thế giấy gói Hàn Quốc bằng giấy báo khá ấn tượng và đẹp đấy.

cách bó hoa tròn xinh ngất ngây

Cách bó hoa hướng dương tròn

Ngoài hoa hồng, thì các bạn có thể bó tròn hoa hướng dương cũng không kém phần đẹp mắt. Cách bó hoa tròn với hướng dương như sau

Chuẩn bị nguyên liệu

Hoa hướng dương khoảng chừng 10-15 cành, lá dài có bản rộng

Kéo, ghim bấm

Giấy gói hoa bằng lụa hai tờ bản rộng

Dây trang trí (ruy băng, dây thừng…).

cách bó hoa tròn xinh ngất ngây

Cách thực hiện bó hoa hướng dương tròn

Bước 1: Lá có bản dài thì các bạn hãy gấp đôi lại và sử dụng ghim cố định để tạo hình cho lá thêm phần đẹp.

Bước 2: Lấy khoảng 3 cành hoa hướng dương cho chụm lại với nhau. Bao quanh 3 bông hoa sẽ là 3 chiếc lá đã ghim trước đó để tạo thành bó hoa nhỏ đẹp.

Bước 3: Lấy một tờ giấy lụa với bản rộng gấp đôi lại và sau đó bọc quanh một nửa ngoài của bó hoa hướng dương đã tạo trên.

Bước 4: Tiếp đến, dùng dây chun cột vào ngay bên dưới và đặt nửa bó hoa hướng dương còn lại lên tấm giấy lụa thứ hai. Nên bọc phủ cả lên phần tấm giấy lụa thứ nhất một chút.

Lưu ý, các bạn nên cột chặt bên dưới để cho bó hoa thêm chắc. Để bó hoa hướng dương thêm phần nổi bật, các bạn cũng có thể trang trí thêm chiếc nơ ruy-băng hay dây thừng. Dùng kéo cắt bớt phần cành dài ngay bên dưới bó hoa hướng dương để cho nó thêm hoàn hảo.

Bước 4: Chỉnh sửa lại dáng hoa lá trong bó sao cho hài hòa cũng như cân đối nhất. Dáng phải xòe tròn đều và hơi hướng lên trên nhé!

Cách bó hoa ly tròn

Nếu các bạn đang dự định bó hoa ly thì có thể thử qua cách bó hoa tròn mà Hoa Tươi 9x sẽ chia sẻ ngay dưới đây

Chuẩn bị nguyên liệu

Hoa ly khoảng chừng 10-15 cành, các bạn có thể chọn ly trắng, vàng, hồng tùy thích

Hoa baby trắng hay hoa salem

Dây ruy băng

Ghim bấm…

cách bó hoa tròn xinh ngất ngây

 

Cách thực hiện bó hoa ly tròn

Bước 1: Trước tiên, các bạn sử dụng kéo cắt cành hoa ly với chiều dài vừa phải. Chọn một bông hoa ly đẹp nhất để làm trung tâm bó hoa.

Bước 2: Sau đó, lấy thêm 3 bông hoa ly khác xếp xung quanh bông hoa ly trung tâm đó. Cố định bó hoa ly bàng băng dính.

Bước 3: Tiếp tục lấy thêm 3 bông hoa ly khác nữa xếp xung quanh phần hoa ly mà mình đã được cố định và sử dụng băng dính để cố định cho toàn bó.

Bước 4: Các cành hoa ly còn lại, các bạn tiếp tục xếp vào tới khi nào hết hoa thì căn chỉnh sao cho có độ tròn nhất định và sử dụng băng dính để cố định lại.

Bước 5: Cuối cùng, xếp thêm lớp hoa baby hay hoa salem phía ngoài cùng của bó hoa để tạo nên ấn tượng cho toàn bó.

Vừa rồi Hoa Tươi 9x đã vừa chia sẻ cho các bạn cách bó hoa tròn xinh ngất ngây với nhiều loại hoa khác nhau. Hy vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có thể làm ra một bó thật đẹp để dành tặng cho người thân yêu. Theo dõi cửa hàng hoa tươi của chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất về hoa nhé !

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.