Tổng hợp những câu nói chia buồn đám tang hay nhất năm 2021

Những câu hỏi chia buồn đám tang hay nhất mà Hoa Tươi 9x sẽ gợi ý dưới đây như một lời chia buồn, động viên dành cho gia đình người đã mất. Giúp vơi đi phần nào những mất mát, đau buồn mà mọi người đang chịu đựng. Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm được câu nói chia buồn đám tang phù hợp nhất nhé.

Những câu nói chia buồn đám tang cảm động nhất

Để tránh những hiểu lầm không đáng có thể xảy ra, bạn hãy xem người mất là ai, trẻ hay già và mất như thế nào để gửi lời chia buồn phù hợp đến tang quyến.

Những lời chia buồn đám tang ngắn gọn 

Câu nói chia buồn đám tang hay nhất

1. Em không biết nói gì hơn ngoài câu chia buồn cùng anh/chị. Cố gắng lên nhé, mọi người sẽ luôn ở bên anh/chị.

2. Sinh lão bệnh tử là một quy luật tự nhiên mà ai cũng phải trải qua. Hi vọng cô/chú/anh/chị… sớm được siêu thoát và cũng mong có thể san sẻ nỗi buồn này cùng với gia quyến.

3. Em xin chia buồn cũng với gia đình mình. Cầu mong cho linh hồn của anh/chị/cô/chú sẽ trở về cõi vĩnh hằng và phù hộ cho gia đình sớm lấy lại tinh thần.

4. Với lời chia buồn thành tâm nhất, em mong gia đình hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Em và mọi người sẽ luôn bên cạnh gia đình.

5. Em/Anh có thể hiểu được nỗi đau của gia đình lúc này. Chân thành gửi lời chia buồn sâu sắc từ tận đáy lòng, hi vọng mọi người sớm vượt qua nỗi đau mất mát này.

6. Em/Anh không biết nói gì hơn ngoài câu chia buồn cùng gia đình mình. Mong anh/chị/cô/chú cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thể làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

7. Thay mặt đoàn thể anh em/ công ty…, tôi xin được phép chia buồn cùng gia đình. Mong mọi người đừng quá đau buồn và cùng động viên nhau sớm vượt qua thời gian khó khăn này. Xin phép gia đình cho tôi được thắp nén nhang cho linh hồn người đã mất.

8. Anh/Chị thân mến, bây giờ em biết an ủi chị như thế nào vì trong lúc này chắc hẳn ai cũng sẽ buồn thôi. Em chỉ mong chị sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Giữ gìn sức khỏe để làm chỗ dựa cho mọi người trong gia đình. Nếu cần giúp đỡ chị cứ liên hệ với em nhé.

Câu nói chia buồn khi viếng vòng hoa tang lễ

Vòng hoa tang lễ chia buồn

9. Cầu mong cho linh hồn của anh/chị/cô/chú… sẽ được siêu thoát. Vòng hoa tang lễ này như là một lời chia buồn sâu sắc với tang quyến.

10. Sinh lão bệnh tử là điều mà ai cũng sẽ phải trải qua. Mong gia đình sẽ sớm bớt đau buồn. Lẵng hoa tang lễ này như một lời nhắc nhở, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ những việc làm cao đẹp của anh/chị/cô/chú… Vô cùng thương tiếc.

11. Thành kính chia buồn cùng gia đình và cầu nguyện cho hương hồn của anh/chị/cô/chú thanh thoát trong cõi diệu lạc của thế giới mới. Xin phép gia đình được kính viếng vòng hoa tang lễ cầu cho linh hồn người đã khuất.

12. Vòng hoa tang lễ này như một lời chia buồn thành tâm mà em/anh muốn gởi đến gia đình. Hi vọng gia đình sẽ vượt qua thời gian khó khăn này và mong cho (người mất) được siêu thoát về với cõi lãnh.

Câu nói chia buồn đám tang Phật giáo

Câu nói chia buồn đám tang Phật giáo

13. Xin chia buồn cùng gia đình, mong rằng Đức Phật sẽ giúp đỡ và dẫn lối cho anh/chị/cô/chú…

14. Đức Phật trên cao xin người hãy giúp đỡ và soi sáng anh/chị ở thế giới mới. Mong gia đình sớm vượt qua đau buồn này để anh/chị có thể an nghỉ.

15. Mặc dù người đã mất nhưng tâm hồn của họ vẫn sẽ hướng về Phật, hướng về gia đình. Mọi người cố gắng vượt qua đau buồn và giữ gìn sức khỏe nhé.

16. Thành tâm chia buồn cùng với gia đình, mong rằng Phật trên cao sẽ luôn soi sáng bước chân của chị.

17. Sống chết có số nhưng gia đình không nên quá buồn lo, anh/chị sẽ được Đức Phật trên coi dẫn lối, buông bỏ bụi trần.

Những câu nói chia buồn đám tang Thiên Chúa Giáo

Những câu nói chia buồn đám tang Thiên Chúa Giáo

18. Được tin anh/chị (tên người mất) được Chúa gọi về lúc… giờ/ngày/tháng/năm tại… Hưởng thọ/hưởng dương …tuổi. Xin Chúa, qua lời chuyển cầu của Thánh Cả Giesu và Mẹ Maria cho linh hồn anh/chị mau về hưởng Dung Nhan Chúa. Mong gia đình của anh/chị sớm vượt qua thời gian đau thương này. Thành kính chia buồn cùng gia đình.

19. Chúng tôi được tin anh/chị (tên người mất) được Chúa gọi về lúc …giờ/ngày/tháng/năm tại… Hưởng dương/hưởng thọ …tuổi. Lạy Chúa lòng lành, cầu cho linh hồn anh/chị được màu về hưởng Dung Nhan Chúa. Mong gia đình nén đau thương để tiễn biệt anh/chị … sớm được lên cõi thiên đàng. Chân thành phân ưu cùng gia đình.

Địa chỉ đặt mua hoa tang lễ uy tín tại TPHCM

Hoa Tươi 9x là một cửa hàng hoa tươi chuyên cung cấp các mẫu hoa tang lễ đẹp, sang trọng tại TPHCM được nhiều người tin chọn. Với những lẵng hoa tang lễ được thiết kế bởi bàn tay của các nghệ nhân tài hoa chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mức giá bán hợp lý, rẻ hơn 10 – 30% so với giá thị trường.

Cửa hàng Hoa Tươi 9x đã cho ra đời dịch vụ điện hoa online – hoa tang lễ nhanh chóng, giao hàng miễn phí cho tất cả đơn hàng trong nội thành HCM. Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và đặt mua mẫu hoa tang lễ theo đúng ý của mình. Hoa tươi được sử dụng đảm bảo độ tươi lâu hơn 3 ngày, không bị dập nát, hư hỏng. Bạn có thể liên hệ với cửa hàng Hoa Tươi 9x để được nhân viên tư vấn và đặt mua ngay nhé.

Khi một ai đó qua đời, những người đau buồn nhất chắc hẳn là gia đình của họ. Để giúp gia quyến có thể vơi bớt đi nỗi đau này thì việc gởi những lời chia buồn, lời động viên là điều vô cùng cần thiết. Bạn cũng có thể gởi đến cho tang quyến một lẵng hoa tang lễ sang trọng để giảm bớt không khí đau thương cho buổi lễ và thể hiện sự trân trọng của mình với người đã khuất nhé.

5/5 (3 Reviews)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.