99+ mẫu hoa chia buồn tang lễ được yêu thích năm 2021

Hiện nay Hoa Tươi 9x có rất nhiều mẫu hoa chia buồn đẹp, sang trọng dành cho nhiều đối tượng khác nhau với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên. Dưới đây là một số mẫu hoa chia buồn tang lễ được yêu thích nhất do Hoa Tươi 9x tổng hợp, bạn có thể tải về máy để tham khảo ngay nhé!

Sinh lão bệnh tử là một vòng luân hồi mà ai rồi cũng sẽ phải trải qua. Có những cái chết rất bình thản, nhẹ nhàng nhưng cũng có những cái chết đột ngột. Tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa thì sự ra đi ấy vẫn khiến cho người ở lại đau buồn và thương tiếc. Để chia buồn cùng với gia quyến cũng như gửi lời chào tạm biệt đến người đã khuất, bạn có thể chọn một lẵng hoa tang lễ trang nhã, sang trọng để kính viếng.

Hoa tang lễ đẹp

Hoa tang lễ thường được sử dụng để đặt cạnh bàn thờ, cạnh quan tài với mong muốn người mất sẽ ra đi thanh thản và sớm siêu thoát. Không những thế với gam màu nhẹ nhàng, nó còn có thể giúp làm giảm bớt không khí ảm đạm của buổi lễ. Hiện nay hoa chia buồn có rất nhiều kiểu dáng, không chỉ có màu trắng mà còn được kết bởi nhiều loài hoa với màu sắc khác nhau như màu vàng, màu tím, màu hồng nhẹ,…

Vòng hoa tang lễ sang trọng

Các mẫu hoa tang lễ được yêu thích đa phần được kết bởi các loại hoa như: hoa hồng, hoa cúc, hoa loa kèn trắng, hoa huệ, hoa lan,… Tùy theo từng đối tượng, tôn giáo, độ tuổi người mất mà bạn có thể chọn một lẵng hoa phù hợp nhất.

99+ mẫu hoa chia buồn tang lễ được yêu thích nhất

Hầu hết các khách hàng khi đặt mua hoa tang lễ tại Hoa Tươi 9x đều gặp phải trở ngại trong việc tìm chọn mẫu vì không có kinh nghiệm. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì shop có một đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình. Và không để bạn phải chờ lâu, sau đây là một số mẫu hoa chia buồn tang lễ được yêu thích nhất để mọi người cùng tham khảo. Link download hình hoa tang lễ được yêu thích nhất dưới đây, mở khóa để download nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.