99+ mẫu giỏ hoa tang lễ mới nhất 2021

Hiện nay ngoài những lẵng hoa tang lễ thì Hoa Tươi 9x cũng cập nhật thêm rất nhiều giỏ hoa tang lễ mới nhất để đáp ứng nhu cầu đặt mua của khách hàng. Mỗi mẫu đều có một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng, tùy theo đối tượng người mất là ai mà bạn có thể lựa chọn dễ dàng. Sau đây Hoa Tươi 9x sẽ giới thiệu 99+ mẫu giỏ hoa tang lễ sang trọng nhất, bạn có thể tải album về ngay để tham khảo nhé.

Khi có ai đó qua đời, nhiều người thường chọn cách gửi hoa chia buồn. Cách làm này không chỉ là một cách an ủi, động viên gia quyến mà nó còn thể hiện sự tiếc thương, tri ân người đã khuất. Thay vì chọn các lẵng hoa lớn thì bạn cũng có thể chọn giỏ hoa tang lễ đi kèm với phong bì hoặc hương đèn.

Giỏ hoa tang lễ sang trọng

Giỏ hoa tang lễ có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và bạn có thể đặt trên bàn thờ, trên mộ người mất hoặc trên bàn tiếp khách đến viếng hương. Nó như một điểm nhấn nhắc nhở người còn sống về những việc tốt đẹp mà người mất đã làm. Hương thơm của hoa tươi cùng vẻ đẹp tinh tế còn giúp làm giảm bớt đi không khí u ám, đau thương của buổi lễ.

Giỏ hoa tang lễ sang trọng

Bạn có thể chọn các giỏ hoa cắm một loại hoa hoặc kết hợp nhiều loại khác nhau. Một số loài hoa chia buồn được sử dụng như: Hoa cúc, hoa hồng, hoa lan, hoa ly, hoa huệ, hoa loa kèn,… Ngoài màu trắng thì các giỏ hoa có nhiều tone màu như: Màu vàng, hoa hồng nhạt, màu vàng, màu tím,…

99+ mẫu giỏ hoa tang lễ mới nhất 2021

Nhiều người than thở rằng giỏ hoa tang lễ khá hạn chế về kiểu mẫu cho nên rất khó lựa chọn. Hiểu được nỗi lòng của mọi người, Hoa Tươi 9x đã tổng hợp rất nhiều mẫu giỏ hoa tang lễ để mọi người cùng tham khảo. Link download hình giỏ hoa tang lễ mới nhất dưới đây, mở khóa để download nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.