199+ mẫu giỏ hoa chúc mừng khai trương giá rẻ năm 2021

Những mẫu giỏ hoa chúc mừng là một trong những món quà cực kỳ lý tưởng cho các buổi lễ khai trương tổ chức trong không gian nhỏ hoặc quy mô gia đình. Việc lựa chọn một giỏ hoa đẹp không phải là điều khó khăn, tuy nhiên bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và đối tượng người nhận. Ngay sau đây, Hoa Tươi 9x sẽ giới thiệu 199+ mẫu giỏ hoa khai trương giá rẻ đẹp nhất, bạn chỉ cần tải album về máy là đã có thể tham khảo được rồi nhé!

Mẫu giỏ hoa chúc mừng giá rẻ

Giỏ hoa khai trương có kích thước khá nhỏ gọn, nó có thể được sử dụng để trưng bày tại quầy tính tiền, trên bàn tiếp khách hoặc ở các gian hàng,… Được kết từ những loài hoa may mắn, các giỏ hoa dù nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn đối với người nhận. Nó như là một “sứ giả” giúp bạn gửi những thông điệp, sự quan tâm cũng như lời chúc may mắn, thành công đến gia chủ.

Mẫu giỏ hoa chúc mừng đẹp

Những giỏ hoa chúc mừng giá rẻ có thể được kết từ một loài hoa hoặc nhiều loại hoa khác nhau. Đa phần thì khách hàng đều ưu tiên chọn giỏ hoa nhiều màu vì nó tươi tắn, rạng ngời có thể giúp tạo điểm nhấn cho không gian buổi lễ. Một số loại hoa chúc mừng bạn có thể tham khảo như: Hoa hướng dương, hoa cát tường, hoa đồng tiền, hoa hồng,…

199+ mẫu giỏ hoa chúc mừng khai trương giá rẻ

So với kệ hoa lớn, lẵng hoa để bàn thì giỏ hoa chúc mừng có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn không nên vì ham rẻ mà bỏ qua chất lượng sản phẩm. Tốt nhất là lựa chọn một cửa hàng hoa tươi uy tín để mua, như vậy sẽ dễ dàng tìm được món quà chất lượng. Hoa Tươi 9x đã tổng hợp các mẫu giỏ hoa chúc mừng khai trương giá rẻ, đẹp để mọi người cùng tham khảo. Link download hình giỏ hoa chúc mừng khai trương giá rẻ mới nhất dưới đây, mở khóa để download nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.