Chi tiết làm vòng cài hoa baby full đầu và vòng cài nửa đầu năm 2021

Người con gái ai cũng thích sự nhẹ nhàng và thơ mộng. Có một kiểu hoa hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích để làm cho mình một combo ảnh. Những hình ảnh ấy như là cột mốc đánh dấu cho tuổi thanh xuân của người thiếu nữ thông qua những cành hoa. Cách hôm nay mà cửa hàng hoa tươi 9x mang đến bạn đó chính là làm vòng cài hoa baby full đầu và nửa đầu. Với thiết kế mới này sẽ giúp cho nàng thiếu nữ càng đẹp hơn dưới ánh nắng mai. Chúng ta cùng bắt đầu kiểu hoa cài này để có những bô ảnh lung linh ngay nào!

Nguyên liệu làm vòng cài hoa baby full đầu và vòng cài nửa đầu

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị.Nguyên liệu làm vòng cài hoa baby full đầu và vòng cài nửa đầu

  • Kìm cắt dây.
  • Kéo cắt hoa.
  • Kìm mỏ nhọn.
  • Dây 24 AWG.
  • Hoa baby.
  • Ruy băng.

Những nguyên liệu trên bạn có thể mua ở những cửa hàng hoa tươi hay vật liệu đều có nhé! Hay hoa chúng ta cũng có thể thay thế bằng một số loại hoa mặt nhỏ như hoa thạch thảo, hoa cúc calimero đều được.

Hướng dẫn làm vòng cài hoa baby full đầu chi tiết nhất

4 công đoạn cho vòng cài hoa full đầu sẽ được tiết lộ ngay sau đây.Hướng dẫn làm vòng cài hoa baby full đầu chi tiết nhất

Nối dây để làm vòng cài hoa baby

Trước hết để bắt đầu làm chúng ta lấy ba sợi dây 24 AWG và bện chúng lại với nhau. Chiều dài của 3 sợi là 60cm, đây là kích thước phù hợp nhất để người lớn đeo. Nếu như bạn làm cho trẻ nhỏ có thể điều chỉnh lại khoảng một nửa hoặc dựa trên kích thước của trẻ nhé! Chúng ta bện hoặc buộc nó lại, không cần làm quá cầu kỳ, hoàn hảo. Dán các dây lại với nhau bằng sáp. 

Tạo móc cho hai đầu dây

Tiếp theo các bạn tạo một vòng dây nhỏ và móc ở hai đầu. Băng phần dây để móc không bị tuột hay rời ra. Tiếp đến cắt hoa baby thành từng nhánh nhỏ. Việc chúng ta cần đảm bảo là chiều dài cây hoa baby phù hợp là được.

Tạo móc cho hai đầu dây

Kết hoa baby vào

Dùng nhánh hoa baby đầu tiên ướm vào một đầu sợi dây. Sau đó sử dụng sáp buộc cố định lại cho chắc chắn. Khi dán chúng ta nên giữ chặt nhánh hoa baby để nó không bị tuột. Tiếp tục lấy một đoạn baby khác và gắn nó liền kề bên dưới đoạn ban nãy. Chúng ta cứ thêm tiếp nhánh hoa baby vào cho đến khi chạm vào đầu bên kia.

Cách này nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên khi làm sẽ hơi lâu. Nhưng đừng nản lòng nhé vì thành quả sẽ vượt mức ngoài mong đợi của bạn. Làm hoa baby kiểu này hơi hướng hoang dã và hiện đại một chút. Bởi vì chiếc vòng này mang đến một cảm giác thoải mái nhất có thể cho người đội đầu. 

Cố định để hoa thành mọt bông hoa cài full đầu

Càng về cuối hoa, chúng ta sẽ thao tác khó hơn rất nhiều. Vì bạn đã có một số bông hoa cho một bên dây. Khi đã làm xong chúng ta sẽ dọn sạch những cành thừa. Móc hai đầu lại với nhau và dùng kìm bấm kim bóp móc vào đúng vị trí. Tiếp tục dùng tay điều chỉnh lại những mặt hoa bị quay vào trong. Cắt loại bỏ những phần hoa dư thừa rồi sau đó gắn thêm dây ruy băng nêu bạn muốn. Những ai muốn giữ nguyên thế này là xong vòng cài hoa baby full đầu rồi nhé!sử dụng sáp buộc cố định lại

Cách làm vòng cài hoa baby nửa đầu đẹp nhất

Khác với cách làm của cài full đầu, hoa nửa đầu có phần dễ làm hơn rất nhiều. Như bạn thấy ở kỹ thuật này chúng ta chỉ cần áp dụng 2 cách là đã hoàn thành. Vừa tiết kiệm được hoa mà khi làm xong còn siêu dịu dàng và xinh đẹp nữa.

Làm khung dây cài hoa nửa đầu

Chúng ta cũng tiến hành làm một khung dây tương tự. Tuy nhiên phần dây nửa đầu lần này chúng ta chỉ sử dụng khoảng 25cm. Một điều khác biệt nữa là cả 2 đầu đều sẽ có vòng. Nhớ và cố định sáp để cố định các vòng dây nhé!Làm khung dây cài hoa nửa đầu

Để vòng hoa có điểm nhất chúng ta sẽ bẻ cong dây để hoa baby có thể hướng ra nhiều phía. Thay vì đi theo một hướng như vòng hoa full đầu vừa nãy. Cách này sẽ dễ hơn khi chúng ta đi từ giữa ra. Đến những phần cuối sẽ dễ dàng chải chuốt hơn nhiều. Sau khi bạn hoàn thành một bên hãy tiếp tục làm với bên còn lại.

Kết hoa baby và nối ruy băng

Phần hoa chúng ta chồng lên nhau chúng ta sẽ cắt ngay phần thừa ngay sau đó. Trọng lượng của hoa kiểu này rất nhẹ nên không làm cong khung. Chính vì điều đó cũng làm cho việc quấn băng sáp xung quanh cũng dễ dàng hơn. 

Giai đoạn cuối của kiểu hoa này là chúng ta sử dụng thêm loại dây ruy băng nữa là xong. Với sợi ruy băng này nó sẽ giúp cố định trên phần đầu người đeo. Chúng ta bắt đầu luồn dây qua và thắt lại một nút. Tiếp tục thực hiện cho bên còn lại vậy là xong phần hoa cài nửa đầu rồi nhé!Cách làm vòng cài hoa baby nửa đầu đẹp nhất

Những phương pháp làm vòng cài hoa baby full đầu và nửa đầu mà shop hoa tươi 9x chia sẻ rất đơn giản. Kiểu hoa này được rất nhiều bạn nữ yêu thích. Vì thế hãy làm thành một bó hoa sinh nhật để ngày đặc biệt ấy. Người con gái thấy mình xinh đẹp nhất trong mọi khung hình kỷ niệm. Chúc tình cảm bạn dành cho các nàng thành công nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.