Top 5 kỹ thuật cắm hoa chia buồn để viếng tặng phong cách mới 2021

Cuộc sống tân tiến thì cũng đồng nghĩa những phong cách mới lạ độc đáo được ra đời. Trong ngành hoa tươi cũng vậy, để không bị lạc hậu các shop hoa luôn tìm kiếm cho mình những sản phẩm phá cách nhất. Giờ đây với bài viết này, shop hoa tươi 9x xin chia sẻ đến bạn top 5 kỹ thuật cắm hoa chia buồn để viếng tặng phong cách mới 2021. Với kiểu hoa này bạn có thể dành tặng để viếng gia đình thân nhân hoặc người quen khi có người mất.

Trước hết các bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau để phúc vụ cho quá trình cắm hoa của mình.Nguyên liệu của kiểu hoa chia buồn để viếng tặng

Nguyên liệu của kiểu hoa chia buồn để viếng tặng

1 giá đỡ tranh màu đen và 1 tấm format 10 li 60 x 60cm. Loại format này chúng ta cũng phun bằng sơn đen luôn. Nên lựa chọn loại format dày để đảm bảo việc cắm hoa của chúng ta được chắc chắn. 

Một số nguyên liệu hoa bao gồm hoa hồng trắng, hoa cúc trắng, hoa cẩm tú cầu, hoa cúc đại đóa trắng và hoa lan hồ điệp. Về phần lá chúng ta sẽ có lá tai lừa, lá học bài. Do kiểu hoa này phong cách mới nên chúng ta sẽ tiến hành làm khung cho kiểu hoa này nhé!

Bí kíp làm khung kệ hoa chia buồn để viếng tặng

Để thực hiện mẫu hoa này thì đầu tiên chúng ta cũng thực hiện việc ráp mút vòng hoa. Với vòng hoa tang lễ phong cách mới này thì cách ráp mút cũng thực hiện tương tự với vòng hoa hiện đại. Tuy nhiên bạn chỉ tiến hành vào foam hơn một nửa khung và chừa lại một khoảng trống ở phía dưới nhé!Bí kíp làm khung kệ hoa chia buồn để viếng tặng

Sau khi vào foam xong chúng ta khoan gia cố lại mà đặt khung hoa trên tấm format màu đen. Dùng bút xóa chấm các điểm để ấn định kích thước vòng hoa trên bảng format. Chúng ta nên cân làm sao cho vòng hoa nó nằm thật gọn.

Tiếp tục chấm các điểm xong sử dụng máy khoan mũi 8 li. Các bạn sẽ khoan trên các lỗ mà mình đã chấm trước đó. Rồi tiếp tục các bạn gỡ những miếng xốp đã gắn trên khung tròn trước đó. Dùng dây ni lông buộc lại vào những cái lỗ format thành từng khoanh xếp tròn đều nhau. Hay để chắc chắn hơn các bạn cũng có thể sử dụng dây ruy băng và que tre để buộc lại. Vậy là chúng ta đã xong phần khung, cùng bắt đầu vào cắm hoa ngay thôi nào.

Cắm hoa chia buồn để viếng tặng phong cách mới

5 cách cắm vòng hoa chia buồn theo phong cách mới năm 2021.Cắm hoa chia buồn để viếng tặng phong cách mới

Cắm hoa cẩm tú cầu phủ vòng hoa

Dùng một nhánh hoa cẩm tú cầu gọt phần gốc cắm phủ vào vòng hoa. Gọt trước như vậy giúp hoa cẩm tú cầu đảm bảo uống nhiều nước nhất có thể. Khi cắm các nên ghim hoa hơi nghiêng một tí. Phần hoa này khi cắm vào chúng ta sẽ tạo độ mo cho vòng hoa. Các bạn nhớ cắm một nhánh hoa nhỏ ở trong vòng hoa luôn nhé! Cách cắm hoa hiện đại thông thường chúng ta sẽ phủ bằng lá đinh lăng. Tuy nhiên các bạn cũng có thể thay thế bằng hoa cẩm tú cầu đều được. 

Phủ hoa hồng trắng

Tiếp theo chúng ta sẽ phủ tiếp một lớp hoa hồng trắng vào. Các bạn có thể lận cánh cho phần hoa hồng của chúng ta nó to hơn. Điều này giúp tiết diện vòng hoa được lấp đầy, không sử dụng quá nhiều hoa trong quá trình cắm.Phủ hoa hồng trắng

Chêm lá và thêm hoa

Dùng tiếp phần lá học bài phủ chêm vào các cành hoa hồng. Với cách cắm mà shop hoa tươi 9x chia sẻ sẽ giúp các bạn không tốn quà nhiều hoa. Tuy nhiên, đối với những bạn mới bắt đầu thì việc canh hoa này sẽ hơi khó hơn một chút. Các bạn cứ thao tác cắm một lớp lá trên một lớp hoa đan xen với nhau. 

Phần cúc đại đóa khi mua về gỡ phần lưới ra nó sẽ chưa bung ra đều. Vì vậy các bạn phải thao tác lắc hoa xoay tròn để hoa được bung ra. Rải các cành hoa cúc đại đóa xen vào, chúng ta cứ điểm xen vào mỗi chỗ một ít hoa. Các bạn nên đi giới hạn vòng trong và vòng ngoài để khung hoa không bị móp. Chêm lá và thêm hoa

Mặc dù hôm nay hoa của chúng ta đi theo tông trắng. Tuy nhiên mỗi kiểu hoa của chúng ta sẽ có một kiểu dáng khác nhau. Như phần hoa cúc trắng mà chúng ta đi vào tiếp theo nó vẫn có màu trắng. Thế nhưng bên trong giữa hoa lại điểm màu xanh xanh rất đẹp mắt. 

Thêm lá tạo điểm nhấn

Tiếp theo chúng ta sẽ cho thêm một ít lá tai lừa vào. Phần lá và hoa khi đi vào nên cắm sâu một tí để tạo độ chắc chắn. Lá tai lừa khi điểm vào sẽ giúp vòng hoa của chúng ta tạo điểm nhấn nhiều hơn. Các bạn nên cho lá bạc rũ xuống phần đuôi hoa bằng cách cắm theo chiều nghiêng. Hoa tang lễ để viếng sẽ thêm phần nghệ thuật hơn với kiểu dáng phong cách mới.

Dùng hoa trang trí cho vòng hoa chia buồn để viếng tặng

Hoa cuối cùng mà chúng ta sẽ sử dụng đó là hoa lan hồ điệp. Cũng như mọi lần phần hoa lan chúng ta sẽ cho vào ống nước để giúp hoa tươi lâu hơn. Sử dụng tiếp băng keo để quấn lại tránh tình trạng hoa trong khi vận chuyển bị rớt ra. Nên quấn băng keo đính chặt phần thân cây và ống. Khi ghim chúng ta cũng ghim xéo và dùng phần lạc gập đôi gia cố lại. Gia cố bằng lạc sẽ giúp hoa được cố định hơn không bị bay ra ngoài. Điểm thêm vài bông lan cho vòng hoa nữa là xong rồi nhé!Dùng hoa trang trí cho vòng hoa chia buồn để viếng tặng

Vận dụng 5 cách đơn giản bạn đã có ngay một kiểu hoa chia buồn để viếng tặng phong cách mới hoàn toàn. Kiểu dáng độc đáo, mới lạ có một không hai chính là điều làm nên kỳ diệu cho tác phẩm hoa này. Cách mà shop hoa tươi 9x hướng dẫn đến bạn cực kỳ rẻ tiền nên có thể áp dụng làm theo nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.