Thiết kế kệ hoa chúc mừng độc đáo, mới lạ và đầy nghệ thuật nhất 2021

Bạn có bao giờ tưởng tượng một loại hoa như trên thiên đường chưa? Thực chất tại thế giới hoa tươi thì thiên đường là có thật đấy nhé! Với kiểu hoa này shop hoa tươi sẽ bật mí đến bạn điều hư ảo đó. Đây là một trong những thiết kế kệ hoa chúc mừng độc đáo, mới lạ và đầy nghệ thuật nhất 2021.

Mẫu hoa này là sự sáng tạo và tìm tòi của các nghệ nhân. Họ luôn học hỏi các sản phẩm mới nhất từ trong và ngoài nước. Từ đó đúc kết ra sản phẩm chính của riêng mình. Cùng đón xem mẫu hoa thiên đường này có gì đặc biệt nhé!Thiết kế kệ hoa chúc mừng độc đáo và mới lạ nhất

Thiết kế kệ hoa chúc mừng độc đáo và mới lạ nhất

Đa phần những loại kệ hoa chúc mừng khai trương trên thị trường hiện nay như kệ gỗ, kệ sắt,…Với loại kệ ngày hôm nay chúng ta cũng sử dụng loại kệ gỗ này. Tuy nhiên sẽ biến tấu nó thành một kiểu hoàn toàn mới có một không hai hiện nay. Đầu tiên chúng ta sẽ gia cố phần xốp theo dải hàng ngang của kệ hoa.

Sau đó phần phía dưới sử dụng nơ ruy băng lụa để phủ chân kệ hoa. Thay vì các bạn sử dụng nơ ruy băng bằng cách đan chéo nhau. Thì shop chỉ buông xõa xuống thôi. Vừa tiết kiệm được thời gian mà lại cho ra một kệ hoa cực lạ mắt nữa.sử dụng nơ ruy băng lụa để phủ chân kệ hoa

Tiếp theo phần trên kệ chúng ta sẽ sử dụng một tấm format phun sơn theo màu bạn lựa chọn. Sau đó dán bông gòn vào bảng format đó. Chúng ta sẽ dán chừa lại một khoảng ngay mặt foam nhé! Kế tiếp các bạn cũng phủ một lớp bông gòn nữa để che khuất đi phần khuyết điểm kệ giao với xốp. Vậy là chúng ta đã thiết kế xong một kệ hoa chúc mừng khai trương vô cùng độc đáo.

Cách cắm kệ hoa chúc mừng độc đáo, mới lạ và đầy nghệ thuật nhất

Tạo những nét mây bằng hoa, lá

Do kiểu hoa ngày hôm nay mang tên gọi là thiên đường. Nên toàn bộ tông màu mà shop đi sẽ là màu xanh da trời và trắng. Đầu tiên phần lá tùng nho trước khi cắm vào các bạn sẽ sử lý bằng cách phun sơn xanh. Sau đó chúng ta sẽ cắm trải lá trên bề mặt xốp để làm nền. Chúng ta nên điểm lá thưa để lát đi các hoa và lá khác nhé!Cách cắm kệ hoa chúc mừng độc đáo, mới lạ và đầy nghệ thuật nhất

Tiếp theo các bạn sẽ cho hoa baby trắng vào kệ hoa. Khi điểm hoa baby các bạn chỉ nên điểm thoáng trên bề mặt xốp và đế xốp. Những thiết kế như thế này rất bắt mắt nên hiện tại mặc dù là mẫu mới nhưng được rất nhiều người ưa chuộng. Giữa hoa trắng và lá xanh các bạn sẽ điểm với chiều cao thấp khác nhau. Tạo sự nhấp nhô giống như những tầng mây trên bầu trời. 

Cắm hoa đồng tiền phun xanh

Xử lý tiếp cây hoa đồng tiền thành màu xanh da trời để cùng tông màu chủ đạo. Sau đó các bạn sẽ cắm kệ hoa theo độ dài cao thấp tương tự. Như vậy nó sẽ tạo độ nhẹ nhàng và bay bổng hơn. Để nhận biết được điều đó các bạn có thể động nhẹ vào kệ hoa. Thì những cành hoa của chúng ta có sự lay động nhẹ nhìn khá đẹp mắt.

Xử lý tiếp cây hoa đồng tiền thành màu xanh da trời

Cắm hoa hồng trắng, vàng

Cho tiếp hoa hồng vàng và hoa hồng trắng điểm xuyến ở một số góc. Với loại hoa này chúng ta cũng tiến hành xử lý luôn bằng phương pháp lận cánh. Khi sản phẩm của các bạn gần hoàn thành hết gần 70%. Các bạn sẽ xem lại để kệ hoa của chúng ta còn chỗ nào trống không? Nếu có chúng ta sẽ lấy những loại hoa điểm lấp vào ngay.

Việc có một kệ hoa sắc nét và bay bổng như vậy ngoài việc chúng ta sử dụng những loại hoa to. Thì sau cùng các bạn nên kiếm những loại hoa nhỏ, li ti thêm vào bên ngoài sản phẩm. Các bạn cứ đi cao lên vươn ra bên ngoài để làm cho các mặt hoa to không bị thô. Cứ phủ hoa xen kẽ cho đến khi mặt xốp được phủ hoàn toàn.

Cho tiếp hoa hồng vàng và hoa hồng trắng điểm xuyến ở một số gó

Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn kệ hoa ở mọi góc. Hoặc có thể đưa ra ánh sáng để nhìn rõ hơn có bị lộ mặt xốp ở trong không. Khi sản phẩm đã thật sự hoàn chỉnh, chúng ta sẽ trang trí cho kệ hoa. Sử dụng các loại xốp tròn nhỏ để trang trí. Loại nguyên vật liệu này bạn có thể mua ở các cửa hàng phụ kiện.

Trang trí cho kệ hoa chúc mừng độc đáo hơn

Sau khi mua về chúng ta sẽ xiên nó vào que tre. Việc còn lại chỉ cần cắm vào foam nữa là xong. Điểm các bong bóng xốp này xung quanh phần foam tạo điểm nhấn. Tùy theo sở thích từng bạn mà chúng ta có thể phun sơn hay để màu trắng nguyên thủy đều được. Vậy là sản phẩm của chúng ta coi như đã hoàn thành.Trang trí cho kệ hoa chúc mừng độc đáo hơn

Tiện ích kệ hoa chúc mừng độc đáo, mới lạ và đầy nghệ thuật

Với kiểu hoa này mang rất nhiều tiện ích đối với người cắm hoa. Thứ nhất là chúng ta sẽ lược bỏ được vài công đoạn. Nên việc tiết kiệm được thời gian hay đẩy nhanh tiến trình cắm hoa là điều chắc chắn. Thứ hai vì kiểu hoa này xốp đặt theo hàng ngang nên bạn sẽ không cần che foam cho mặt sau. Và điều cuối kiểu hoa này vừa đẹp lại không tốn quá nhiều chi phí với số lượng hoa lá cho vào.Tiện ích kệ hoa chúc mừng độc đáo, mới lạ và đầy nghệ thuật

Thiết kế kệ hoa chúc mừng độc đáo này vô cùng đơn giản. Đây chính là kệ hoa khai trương được rất nhiều người yêu cầu. Bởi nó thể hiện tinh thần nghệ thuật cắm hoa cao. Khi chỉ nhìn lần đầu chúng ta đã bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của kiểu hoa này mang lại. Đừng bỏ lỡ những kiến thức hữu ích mà shop hoa tươi 9x gởi đến bạn nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.