Download 50 mẫu thiệp chúc mừng khai trương mới nhất 2021

Thiệp chúc mừng khai trương được sử dụng để ghi lại lời chúc, thông điệp của bạn để gửi đến gia chủ. Có rất nhiều người ngại hoặc không biết cách thể hiện tâm tư tình cảm của mình bằng lời nói, đây là một cách lý tưởng đế bạn lựa chọn. Chưa kể, nếu bạn không thể trực tiếp đến dự lễ khai trương thì cũng có thể chọn một tấm thiệp chúc mừng để nhắn nhủ lời chúc của mình. Sau đây Hoa Tươi 9x sẽ gợi ý các mẫu thiệp mừng khai trương đẹp, mới nhất. Bạn tải về máy để tham khảo thêm nhé.

Các mẫu thiệp mừng khai trương thường có màu sắc khá nổi bật, màu đỏ vẫn là màu sắc được ưa chuộng nhiều nhất. Trên thiệp thường có các hình ảnh tài lộc, tiền vàng, thần tài,… Tùy theo đối tượng là ai mà bạn có thể lựa chọn mẫu thiệp chúc mừng từ đơn giản cho đến cầu kỳ. Bạn có thể ghi lại câu chúc mừng khai trương hoặc lời khích lệ gửi đến gia chủ.

Thiệp mừng khai trương đẹp

Chỉ một tấm thiệp chúc mừng đơn giản nhưng lại mang đến nhiều giá trị về tinh thần, nó như một sợi dây gắn kết mối quan hệ một cách tinh tế. Nếu bạn không thể trực tiếp đến tham dự buổi lễ thì có thể gửi một lẵng hoa khai trương cùng với một tấm thiệp chúc mừng. Chắc chắn gia chủ sẽ cảm thấy bất ngờ và cảm động khi nhận được món quà ý nghĩa này.

Download 50 mẫu thiệp chúc mừng khai trương mới nhất 

Thiệp chúc mừng phù hợp cho mọi đối tượng, dù là thân thiết hay không thân thiết thì nó đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên nhiều người vẫn khá phân vân trọng việc lựa chọn mẫu thiệp mừng khai trương. Đừng quá lo lắng, ngay sau đây là một số gợi ý lý tưởng của Hoa Tươi 9x dành cho bạn. Link download mẫu thiệp mừng khai trương mới nhất dưới đây, mở khóa để download nhé!

5/5 (2 Reviews)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.