Cắm lẵng hoa chúc mừng – Kỹ thuật cắm hoa tối tân nhất tại các shop hoa

Bạn có bao giờ thắc mắc là vì sao các shop hoa họ luôn cắm hoa đẹp như vậy? Không dừng lại ở đó mà các tác phẩm của họ còn được sáng tạo có thể nói là mỗi ngày. Thật kỳ diệu phải không? Thực chất việc cắm hoa này nó không phức tạp như bạn nghĩ. Bởi để làm được như vậy cứ mỗi shop sẽ có cho mình một số kỹ thuật riêng.

Tại shop hoa tươi 9x cũng vậy chúng tôi cũng áp dụng điều đó trên sản phẩm của mình. Để chúng tôi lấy một sản phẩm cho bạn dễ hình dung hơn nhé! Bằng cách cắm lẵng hoa chúc mừng cửa hàng sẽ giúp bạn nắm một số kỹ thuật tối tân nhất.Cần chuẩn bị gì để cắm lẵng hoa chúc mừng?

Cần chuẩn bị gì để cắm lẵng hoa chúc mừng?

Bước căn bản nhất trước khi bắt đầu vào cắm hoa đó là các bạn sẽ chuẩn bị nguyên liệu. Đầu tiên chúng ta sẽ chuẩn bị một thân kệ sắt hình chữ A sau đó quấn vải vân long vào. Màu sắc bạn có thể tùy chọn cho phù hợp với màu hoa mà chúng ta sẽ đi. Ở đây shop hoa tươi 9x sẽ chọn màu vàng để bao thân kệ.

Tiếp theo các bạn sẽ tiến hành cố định xốp với 2 cục foam to. Các bạn sẽ đặt một cục foam lên trước. Và dùng 2 sợi dây buộc chặt ở hai bên. Dùng tiếp cục foam còn lại đặt trùng với foam dưới. Sau đó cũng cố định bằng 2 sợi dây ni lông để foam được chắc chắn nhất. Khi buộc xong các bạn có thể kiểm tra lại bằng cách lắc kệ để xem foam có lúc lắc không. Nếu có phải gia cố thêm nữa nhé! Việc đặt 2 cục foam này sẽ giúp cho hoa, lá được tươi lâu và bám chắc hơn nếu di chuyển mạnh.

Màu sắc bạn có thể tùy chọn cho phù hợp với màu hoa

Kỹ thuật cắm lẵng hoa chúc mừng tối tân nhất

Kỹ thuật cắm lá cho lẵng hoa chúc mừng

Đối với kệ hoa chúc mừng ngày hôm nay các bạn sẽ sử dụng lá cau để tạo dáng lá trước. Sử dụng loại lá cau có kích thước trung bình cho kệ hoa này. Các bạn sẽ tỉa lá nhọn ở phần đầu sau đó cắm vào trục chính của foam. Phần lá khi cắm vào có kích thước khoảng từ 60 – 70cm. Chúng ta sẽ phủ lá cau theo hình tam giác. 

Đối với những bạn mới cắm hoa, vì thao tác tay của các bạn chưa quen. Nên có thể gia hạn chiều cao của lá ở ba góc. Phần lá cao nhất các bạn sẽ để ngay trục chính giữa foam tạo điểm nhọn hình tam giác. Hai bên cánh sẽ thấp hơn phần lá đầu một chút và kích thước của hai lá này phải bằng nhau. Sau đó tiến hành nối lá ở các điểm lại.Kỹ thuật cắm lẵng hoa chúc mừng tối tân nhất

Bất kể sản phẩm của bạn là gì, cho dù đó là kệ hoa chúc mừng khai trương hay kệ hoa tang lễ. Thì cứ cắm lá cau thì bắt buộc chúng ta sẽ đi chồng lên tiếp một lớp lá thiết mộc lan theo hình dáng tương tự. Điều này nhằm giúp che đi phần sống của lá cau. 

Kỹ thuật cắm hoa làm giới hạn chiều cao chính

Để cắm được kiểu hoa này các bạn cần chia bố cục ra làm 4 phần. Để việc cắm hoa của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. Bao gồm phần trục chính, phần cánh bên trái, cánh bên phải và phần trục bên dưới. Bảo đảm đủ 4 hướng thì việc phân chia từng loại hoa đi vào cực dễ dàng.Kỹ thuật cắm hoa làm giới hạn chiều cao chính

Như đã nói phần trục chính của kệ hoa các bạn sẽ sử dụng hoa hạnh phúc để cắm vào. Đối với loại hoa này các bạn sẽ điểm khoảng 5 cây. Với 2 cây cao nhất sẽ có chiều cao thấp hơn phần lá cau. Và 3 cây còn lại sẽ thấp hơn khoảng nửa mặt bông của hai cây cao nhất.

Kỹ thuật cắm hoa ở hai bên cánh

Tiếp theo chúng ta sẽ sử dụng hoa đồng tiền vàng. Với hoa đồng tiền các bạn sẽ xếp hoa vào phía bên cánh trái. Số lượng hoa mà chúng ta sẽ điểm vào dao động khoảng từ 15 – 20 bông. Sử dụng tiếp hoa lan mokara vàng cùng màu điểm tiếp phần dưới cho bên cánh trái luôn nhé! Khi phủ lan chúng ta sẽ phủ hướng xuống để tạo nét mềm mại và uyển chuyển cho kệ hoa.cắm hoa ở hai bên cánh

Kế tiếp với bên còn lại các bạn sẽ cho tiếp hoa hồng môn vào. Sắc đỏ là sự đối chọi với tông vàng tuy nhiên nó sẽ giúp kệ hoa vô cùng rực rỡ. Với hoa hồng môn các bạn sẽ cắm khoảng từ 8 – 12 bông cho bên cánh phải. Phủ hoa theo chiêu nghiêng thấp dần xuống để trải rộng cho cả bên cánh phải này.

Kỹ thuật cắm lẵng hoa chúc mừng bằng hoa đồng tiền đỏ và hoa ly

Ngoài ra phần hoa đồng tiền đỏ các bạn sẽ cắm ở dưới phần hoa hạnh phúc đỏ. Điểm hoa theo chiều thấp dần và các mặt hoa phải hướng về chúng ta khi cắm. Một sản phẩm sẽ ý nghĩa nhất nếu sản phẩm đó thực sự có hồn. Đó là nghệ thuật cắm hoa thành công của các nghệ nhân. Lúc này kệ hoa của chúng ta sẽ lấp ló khoảng vài chỗ trống. Các bạn sẽ lấp đầy bằng cách sử dụng hoa ly cho vào. Tiếp theo điểm thêm một ít hoa thạch thảo vào để nhấn nhá giúp sản phẩm thêm bắt mắt. Kỹ thuật cắm lẵng hoa chúc mừng bằng hoa đồng tiền đỏ và hoa ly

4 kỹ thuật mới nhất khi cắm lẵng hoa chúc mừng mà bạn nên biết. Đây là bí mật được nhiều cửa hàng hoa tươi cất giấu. Vì các kỹ thuật này sẽ giúp việc cắm hoa rẻ hơn và nhanh hơn rất nhiều. Shop hoa tươi 9x đã bật mí giúp bạn. Việc còn lại hãy vận dụng nó ngay vào cuộc sống nhé! Để có thể làm được những món quà hiện đại và ý nghĩa nhất.

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.