Hướng dẫn cắm hộp hoa 2 tầng tặng ngày khai trương cực ý nghĩa

Trong ngày khai trương việc chúng ta dành tặng cho nhau những mẫu hoa xinh tươi là quá đỗi bình thường và thân thuộc. Để phá cách hơn, shop hoa tươi 9x sẽ hướng dẫn cắm hộp hoa 2 tầng tặng ngày khai trương. Kiểu hoa này không chỉ độc đáo, bắt mắt mà vô cùng ý nghĩa. Tất nhiên nó sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho người sở hữu. Vì thế hãy bắt tay vào làm ngay để có cho mình kiểu hoa tặng mọi người nhé!

Nguyên liệu cho hộp hoa 2 tầng tặng ngày khai trương

Nguyên liệu hôm nay của chúng ta gồm có. Nguyên liệu cho hộp hoa 2 tầng tặng ngày khai trương

 • 1 hộp gỗ nhỏ.
 • 1 hộp gỗ lớn.
 • Súng bắn ghim.
 • Dây rút.
 • Foam.
 • Cây lạc.
 • Kéo.
 • Hoa hồng phấn.
 • Hoa lan hồ điệp màu trắng.
 • Hoa lan vũ nữ.
 • Hoa ly vàng.
 • Lá dương xỉ Pháp.
 • Lá ruột vịt.
 • Lá tùng thơm.

Cách làm hộp hoa 2 tầng chi tiết nhất

Đầu tiên chúng ta sử dụng hộp nhỏ gắn cố định vào phần đỉnh đầu của hộp lớn. Nên ướm sao cho cân bằng 2 chiếc hộp lại với nhau bằng cách gắn 2 quai đỡ nhỏ và lớn. Tiếp theo các bạn sẽ sử dụng phần dây rút để gia cố 2 hộp gỗ lại với nhau. Các bạn dùng nhiều dây rút để cố định cho chắc chắn nhé! Cách làm hộp hoa 2 tầng chi tiết nhất

Sau khi đã cố định xong, dùng bọc ni lông lót vào hộp hoa để khi cho xốp vào không bị chảy nước. Dùng xốp ướm và cắt với độ dài tương đương hộp hoa. Riêng phần xốp bên trên các bạn muốn cắm nhiều hay ít thì sử dụng xốp lớn hơn. Shop hoa tươi chỉ sử dụng khoảng ⅓ mút xốp thôi. Dùng tiếp súng bắn ghim để gia cố lại hoàn toàn phần giấy bóng kính. Tiếp tục sử dụng xiên cây gắm vào foam và cũng dùng súng bắn ghim gia cố lại. 

Phần xốp bên trên các bạn có thể sử dụng khay nhựa để bọc lại hay dùng giấy bóng kính đều được. Tận dụng phần hộp của chúng ta có khe hở, các bạn sẽ tiến hành luồn dây vào. Đặt cục mút vừa gắn khay vào phía trên và dùng dây vừa luồn vào buộc chặt lại. Vậy là phần làm hộp hoa 2 tầng của chúng ta đã xong, tiến hành cắm hoa với kiểu này nhé!

Cắm hoa 2 tầng tặng ngày khai trương siêu ý nghĩa

Hộp hoa khai trương 2 tầng được hoàn thiện bằng 3 bước.Cắm hoa 2 tầng tặng ngày khai trương siêu ý nghĩa

Tạo dáng lá cho hộp hoa 2 tầng

Trước hết chúng ta dùng lá dương xỉ Pháp để che xốp. Phần lá này khá đẹp ngoài công dụng che foam thì nó cũng hay được tận dụng để trang trí. Cắm tiếp vào foam lá tùng thơm cho cả phần xốp trên và dưới. Lá tùng thơm tạo độ rũ khá là đẹp nên các bạn có thể cắm những cành dài qua một bên. Phần xốp trên các bạn cũng chêm thêm 1, 2 lá dương xỉ. Dùng tiếp lá xoắn cắm lên bề mặt foam khoảng 2, 3 cành. 

Sau khi đi phần lá xong, chúng ta sẽ bắt đầu cắm hoa vào. Hoa đầu tiên mà chúng ta sẽ sử dụng là hoa hồng phấn. Khi bạn đã tạo dáng phần lá rồi thì hoa đi vào khá thoải mái. Các bạn chỉ nên lưu ý nên phủ lá như thế nào để không cản trở thao tác. Những mặt hoa to chúng ta sẽ phô nó ra nhiều nhất có thể. Nên cắm hoa làm sao cho nó che đi phần dây rút mà chúng ta đã cố định trước đó. Điểm hoa nhấp nhô theo chiều cao thấp để nhìn hộp hoa thật tự nhiên.

dùng lá dương xỉ Pháp để che xốp

Cắm các loại hoa

Các bạn tiến hành cắm hoa hồng cho tầng trên và chêm thêm hoa ly. Hai loại hoa này khi kết hợp với nhau sẽ giúp màu sắc hoa ly nổi bật hơn. Đây chính là điểm nhấn cho sản phẩm thêm phần rạng rỡ. Với phần trên chúng ta không cần sử dụng nhiều hoa. Việc sử dụng hoa ly sẽ nhanh chiếm diện tích cho hộp hoa trên màu đầy hơn. Các bạn nên chia khoảng cách của hoa xa ra một chút.

Cắt từng nhánh hoa lan vũ nữ vàng để giúp sản phẩm của chúng ta nhìn đẹp hơn. Các bạn nên điểm chung quanh hoa hồng để hộp hoa được bung nhất. Để sản phẩm của chúng ta thêm phần sang trọng thì các bạn sẽ cho thêm hoa lan hồ điệp. Cuối cùng là điểm xuyến thêm một ít hoa baby để hoàn thiện sản phẩm. Cho hoa baby vào cả 2 hộp dưới và trên luôn nhé! tiến hành cắm hoa hồng cho tầng trên và chêm thêm hoa ly

Tiến hành che xốp mặt sau

Sau khi mặt trước được hoàn chỉnh, các bạn nhớ đừng quên mặt sau. Sử dụng lá thiết mộc lan để tiến hành che đế. Tỉa thành từng lá và cuộn lại ghim vào mặt xốp. Các bạn cắm cho đến khi phần đế xốp sau được phủ đầy là hoàn thành. Nên che cho cả hộp hoa trên luôn để sản phẩm nhìn tỉ mỉ hơn. Công đoạn này tuy không đáng giá bao nhiêu nhưng sản phẩm sau khi hoàn thành được chỉnh chu nhất có thể. 

Với kiểu hoa này các bạn có thể dành tặng làm hoa khai trương. Có thể làm món quà ý nghĩa tặng sếp, bạn bè hay gia đình đều rất trân quý. Sắc hoa màu hồng kết hợp với vàng nhuần nhuyễn giúp gia chủ luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Lời chúc mà bạn gửi gắm qua kiểu hoa 2 tầng này là thông điệp truyền cảm. Đưa chúng ta từ những cảm xúc vui vẻ qua hạnh phúc chỉ có thể là hoa tươi.Tiến hành che xốp mặt sau

3 bước đơn giản cho một hộp hoa 2 tầng tặng ngày khai trương đẹp mắt. Việc những người xung quanh bạn được nhận món quà này chính là niềm hạnh phúc to lớn. Bởi đây không chỉ là món quà tình thần mà là những tình cảm do bàn tay của bạn làm nên. Cùng cửa hàng hoa tươi 9x làm ngay những điều ý nghĩa cho mọi người xung quanh nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.