Hướng dẫn cắm hoa bàn thờ 2 tầng sử dụng hoa hồng kem đẹp 2021

Bạn rất đam mê và yêu thích cắm hoa để trưng bàn thờ. Tuy nhiên, nay bạn lại muốn thử sức với một kiểu cắm mới nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo kiểu cắm hoa bàn thờ 2 tầng sau đây có thể khiến bạn thích thú hơn nhiều đấy! Kiểu này khi nhìn không thì sẽ thấy khó nhưng khi bắt tay vào làm thì lạu dễ không tưởng được. Và loại hoa chính mà shop hoa tươi 9x sử dụng ngay sau đây đó chính là hoa hồng kem rất thanh lịch và nhẹ nhàng. Phù hợp với mọi không gian sống khác nhau. Không dông dài nữa, chúng ta cùng bắt tay vào làm thôi nào?Làm giá cây cắm hoa bàn thờ 2 tầng sử dụng hoa hồng kem 

Trước khi bắt tay vào cắm hoa, bạn bắt buộc phải làm cái giá cắm hoa hai tầng trước đã nhé! Cách làm cũng vô cùng đơn giản thôi.

Làm giá cây cắm hoa bàn thờ 2 tầng sử dụng hoa hồng kem 

Đầu tiên, bạn sử dụng khay nhựa và để một miếng mút xốp vào trong đó. Miếng xốp đã được làm ướt trước khi cho vào. Dùng một cây sắt giá đỡ đặt ở phía ngoài bàn cắm. Sao cho khoảng cách cự ly của giá sắt với khay nhựa mút xốp gần sát nhau. 

Sau khi đã đặt cố định xong phần dưới và phần trên. Bạn tiếp tục dùng tiếp một miếng mút xốp khác gắn vào phần giá sắt để cố định lại. Xong việc chuẩn bị giá cắm hoa, chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện cắm hoa bàn thờ 2 tầng nào?cắm hoa bàn thờ 2 tầng sử dụng hoa hồng kem 

Cách cắm hoa bàn thờ 2 tầng sử dụng hoa hồng kem đẹp nhất

Hãy xem qua phần nguyên liệu cần chuẩn bị những gì nào?

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Lá dừa.
  • Lá thiết mộc lan.
  • Hoa hồng kem.
  • Mút xốp, khay nhựa, giá cây sắt, kéo.

Đối với phần là và hoa, tùy theo sở thích từng người có thể chọn kiểu mà bạn mong muốn nhất. Hãy thỏa thích sáng tạo biết đâu sẽ cho ra một lẵng hoa siêu đẹp.Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách cắm hoa bàn thờ 2 tầng – Hoa hồng kem

Hoàn thành 3 bước sau là xong.

Cắt tỉa phần lá ở phần mút xốp trên và dưới

Cắt tỉa lá dừa thành kiểu dáng giống với lông chim tương ứng với độ dài 60cm. Dùng phần cây dừa nhọn cắm vào phần mút xốp phía trên. Phần dưới cột chỉ chung với cây que nhỏ rồi gắn vào miếng xốp dưới cho hai phần kết nối lại với nhau. Sau khi làm xong phần này, ta tiếp tục sử dụng lá dừa để trang trí và che đi phần mút xốp ở phía dưới trước. Cắt tỉa lá dừa ở bốn mặt với độ dài bằng nhau. Sau đó cắm vào 2 bên xốp dưới và cắm vào mặt trước và sau. Dùng tiếp lá dừa với độ dài nhỏ hơn phần lá vừa rồi cắm xen kẽ để tạo thành giống hình một bông hoa tròn. Cắt tỉa phần lá ở phần mút xốp trên và dưới

Khi đã hoàn thành cho phần lá ở dưới, ta tiếp tục sử dụng lá thiết mộc lan cho phần trên. Cũng tỉa nhỏ và xếp theo hình cánh quạt ở phía bên trái miếng xốp trên. Bên phía còn lại độ dài theo chiều hướng giảm dần từ giữa ra ngoài. 

Cắm hoa hồng kem 2 tầng

Cắm hoa hồng ở mút xốp phía trên sao cho phần hoa bên phải dài hơn hoa bên trái theo chiều giảm dần. Trong quá trình thao tác cắm hoa này, bạn phải đảm bảo độ cong vòng của họ. Điều này khi ra thành phẩm trông sẽ đẹp mắt nhiều hơn.

Tiếp theo chúng ta sẽ bắt đầu cắm hoa cho phần mút xốp phía dưới. Xiên những cánh hoa hồng phía dưới theo chiều nghiêng. Cũng tạo thành một vòng hoa giống như hình miệng cười.Cắm hoa hồng kem 2 tầng

Phủ lá lớp xốp hoa hồng kem 2 tầng

Sau khi đã cắm hoa xong cả phần dưới và phần trên, chúng ta sử dụng số lại còn lại để phủ lên toàn bộ phần mút xốp còn hở. Phủ ở dưới thì chúng ta sẽ sử dụng lá dừa cắt tỉa nhỏ lại để bao xung quanh.

Riêng đối với phần trên, ta sẽ sử dụng lá thiết mộc lan. Là nên cắt phần đuôi nhọn, cuốn và xuyên qua lá rồi cắm vào mút xốp cho mặt trước. Sử dụng lá thiết mộc lan cho đến khi đã phủ toàn bộ mút xốp ở phần mặt trước là hoàn thành.

Để hoa bàn thờ 2 tầng sử dụng hoa hồng kem có được không?

Nếu không chắc chắn cửa hàng hoa tươi 9x đã không giới thiệu đến bạn nhé! Việc trưng bày hoa 2 tầng lên bàn thờ đôi khi còn sang trọng và thể hiện lòng thành kính lên gấp nhiều lần. Bạn cứ thử nghĩ khi chúng ta đặt chân lên phòng thờ nếu được nhìn thấy một lẵng hoa 2 tầng ở trên đó. Điều đầu tiên chắn ai nhìn thấy đều phải thốt lên thật xinh đẹp làm sao.

thể hiện lòng thành kính

Vào những ngày rằm thay vì chúng ta luôn chưng bày những loại hoa cắm bình truyền thống nhất. Nay bạn hãy thử kiểu hoa 2 tầng mới lạ và độc đáo hơn này! Giúp thứ nhất khi tạo ra một thành phẩm đẹp, điều chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được đó chính là niềm vui. Điều thứ hai, việc dâng hoa không chỉ là đặt một bình hoa lên bàn thờ là xong. Mà chúng ta phải bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn đối với ông bà, tổ tiên ta. Hãy làm ngay nhé!

Hướng dẫn cắm hoa bàn thờ 2 tầng sử dụng hoa hồng kem đẹp 2021 được cửa hàng hoa tươi truyền đạt giúp bạn một cách chi tiết nhất. Với cách làm đơn giản, nguyên liệu cũng rất rẻ bạn có thể tạo một tác phẩm hoa bàn thờ 2 tầng riêng cho mình. Vừa thỏa niềm đam mê mà lại có hoa đẹp trưng bàn thờ thì còn gì bằng.

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.