Chi tiết phương pháp cắm giỏ hoa sinh nhật phong cách mới năm 2021

Từng phương pháp mà shop hoa tươi 9x hướng dẫn đến bạn đều dựa trên kinh nghiệm làm nghề bao năm qua. Khắc phục những khuyết điểm và phát huy những ưu điểm thêm vượt bậc để cho ra một mẫu hoa hoàn chỉnh nhất. Phương pháp cắm giỏ hoa sinh nhật phong cách mới năm 2021 cũng không ngoại lệ. Đây là kiểu cắm vừa mới lại vừa cũ, tuy lạ mà cũng rất quen thuộc đối với tín đồ yêu hoa. Bạn có thể dành tặng sinh nhật cho những người thân xung quanh đều rất phù hợp.

Nguyên liệu cắm giỏ hoa sinh nhật phong cách mới

Các bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau đây.Nguyên liệu cắm giỏ hoa sinh nhật phong cách mới

  • Hoa hồng phấn.
  • Hoa sống đời.
  • Hoa hồng trắng lận cánh.
  • Hoa hồng trà.
  • Hoa sao trắng.
  • Lá chanh nên được phun bằng bạc.
  • Lá đuôi chồn.
  • Giỏ hoa.
  • Foam.

Phương pháp cắm giỏ hoa sinh nhật phong cách mới

Phương pháp này được điều chỉnh khá nhiều lần để có thể mang lại tính tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi cắm hoa. Cùng bắt đầu xem đó là gì nào!Phương pháp cắm giỏ hoa sinh nhật phong cách mới

Đi foam bằng lá đuôi chồn

Các bạn sử dụng phần lá đuôi chồn để đi foam cho giỏ hoa. Cắm lá ngay phần rìa mút xốp và phủ thưa bao quanh khung giỏ hoa. Chúng ta nên cắm làm sao để cho phô phần quai giỏ ra, đừng để hoa và lá che hết. Từng dáng lá lớn nhỏ đưa vào phần xốp phủ khoảng chừng hơn 10 lá là được nhé!

Trải hoa hồng đủ màu vào giỏ hoa sinh nhật phong cách mới

Tiếp theo chúng ta sẽ vào hoa hồng trà cho giỏ hoa. Phần hoa hồng nên định hình khung hoa mà chúng ta sẽ đi trước. Bằng cách cố định ở 4 góc theo chiều cao tương đồng nhau. Sau đó phủ tiếp các cành hoa hồng còn lại điểm vào vị trí trống. Phần mặt hoa các bạn nên phô nhiều nhất có thể bằng cách quay phần mặt nó ra phía ngoài.Trải hoa hồng đủ màu vào giỏ hoa sinh nhật phong cách mới

Để chúng ta có được một giỏ hoa sinh nhật, các bạn nên lựa chọn các hoa có cùng hương sắc với nhau. Mật độ màu sắc chúng ta có thể tăng giảm tùy thích, miễn là cùng với một tông sắc. Khi làm xong thành phẩm thì hoa của chúng ta nhìn hài hòa hơn rất nhiều. Đặc biệt với các bạn mới cắm hoa thì nên lưu ý nhé!

Phần hoa hồng phấn các bạn nên búng hoa ra. Để giỏ hoa thêm phần hoành tráng và tạo hiệu ứng to hơn rất nhiều. Khi cắm chúng ta nên để ý phía dưới giỏ hoa và bình hoa. Nếu thấy trống các bạn nên châm vào để phần hoa không bị trống trải quá nhiều. Một kiểu hoa yêu thương chúng ta không nên để nó nhìn đơn độc như vậy được.

Cắm hoa hồng trắng lận cánh và lá bạc

Hoa khi cắm các bạn nên vào thật sâu để đảm bảo việc hút nước. Tiếp theo chúng ta sẽ đi phần hoa hồng trắng lận cánh. Cho hoa hồng lận cánh vào để chiếm tiết diện cho giỏ hoa nhiều hơn. Hoa các bạn bung ra cho đầy giỏ sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Bung hoa hồng trắng lấp đầy toàn bộ giỏ hoa. Nên điểm xen vào các hoa khác màu để tổng thể hoa của chúng ta luôn được kết nối. Tiếp theo, để giỏ hoa thêm phần nhấn nhá cá bạn sẽ cho lá bạc phun bạc vào. Điểm lá bạc vào từng kẽ hoa nó sẽ làm nổi bật lên tông màu hoa mà chúng ta cắm vào. Nhấn nhá từng lá vào hoa cho đến lúc phủ đầy giỏ.Cắm hoa hồng trắng lận cánh và lá bạc

Chen thêm hoa sống đời

Để tăng nét mềm mại cho giỏ hoa các bạn sử dụng tiếp hoa sống đời. Việc nhấn nhá nhiều kiểu hoa như vậy giúp sản phẩm nhìn lả lướt hơn. Hoa sống đời có bông màu hồng neon khá bắt mắt nên khi đưa vào cũng rất hài hòa với màu sắc giỏ hoa. Hoa này khi cắm nên cắt nhỏ ra sử dụng và để được rất lâu. Vừa bền, lại tiết kiệm nên shop hoa tươi 9x gợi ý cho bạn để có thể tận dụng hoa sống đời trong nhiều tác phẩm khác.

Giỏ hoa sinh nhật phong cách mới nên tặng cho những ai?

Kiểu hoa sinh nhật này bạn đi theo tông nền chủ đạo là hồng pastel. Nên thích hợp nhất là dành cho những người phụ nữ xung quanh bạn. Có thể tặng mẫu hoa này cho mẹ, cho các bạn nữ, người yêu hay vợ của mình. Món quà này do chính tay bạn làm ra nó đã rất ý nghĩa rồi.nên tặng cho những ai?

Tuy nhiên, bạn cần phải biết ý nghĩa của kiểu hoa này trong ngày sinh nhật là gì? Kiểu hoa sinh nhật phong cách mới tượng trưng cho sự dịu dàng của người phụ nữ Á Đông. Vài nét mềm mại xen lẫn phá cách cũng là định hướng mới cho những người phụ nữ độc lập và hiện đại. Phụ nữ thời mới trong cương có nhu, trong nữ tính cũng đôi phần mạnh mẽ. Đó chính là những gì mà chúng ta muốn truyền đạt cho người phụ nữ ấy trong ngày bước thêm một tuổi mới.

4 bước để tạo nên một giỏ hoa sinh nhật phong cách mới hoàn chỉnh nhất. Đây là kiểu hoa mà hầu hết tất cả các bạn nữ đều yêu thích nên bạn cứ yên tâm mà làm. Không chỉ làm ra một thành phẩm đẹp mà còn được trổ tài cắm hoa với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng phương pháp này cho nhiều kiểu hoa khác nhau. Hãy sáng tạo dựa trên công thức mà shop hoa tươi 9x đã cung cấp cho bạn.

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.