Hướng dẫn cách làm vòng hoa nguyệt quế đeo cổ mới nhất năm 2021

Cũng như thường lệ việc chia sẻ các kiểu cắm hoa luôn được shop hoa tươi 9x cập nhật mỗi ngày. Với mỗi ngày việc chúng ta chào đón những sắc hoa khác nhau. Giúp cuộc sống này thêm phần màu sắc và hạnh phúc thêm hơn bao giờ hết. Kiểu hoa mà hôm nay chúng ta sẽ thực hiện đó là vòng hoa dạng đeo cổ. Cách phối hoa tinh tế, hài hòa sẽ giúp bạn nắm ngay cách làm vòng hoa đeo cổ bằng hoa nguyệt quế.

Nguyên liệu làm vòng hoa đeo cổ 

Một số nguyên liệu bạn cần chuẩn bị ngay sau đây.Nguyên liệu làm vòng hoa đeo cổ 

  • Dây mây.
  • Băng keo.
  • Kéo.
  • Lá đinh lăng.
  • 6 cành hoa hồng phấn.
  • 5 hoa cúc vàng.
  • Nửa bó hoa cẩm chướng.

Cách làm vòng hoa nguyệt quế đeo cổ đẹp nhất hiện nay

5 cách kết vòng hoa nguyệt quế đeo cổ.Cách làm vòng hoa nguyệt quế đeo cổ đẹp nhất hiện nay

Tạo thành từng khúm cài áo nhỏ

Đầu tiên chúng ta sẽ làm thành từng cái cài áo nhỏ hay chúng ta còn gọi là từng khóm bông nhỏ. Phần hoa hồng chúng ta không cần cắt quá dài mà chỉ nên cắt một đoạn nhỏ. Phần cánh yếm hư chúng ta sẽ loại bỏ đi. Về cách làm vòng hoa đeo cổ này có rất nhiều cách. Tuy nhiên đối với shop hoa tươi 9x thì đây là cách dễ làm, đơn giản mà lại tiết kiệm nhiều chi phí. 

Phần lá đinh lăng chúng ta sẽ sử dụng 2 hoặc 3 lá và xếp nó lại. Đặt phần hoa hồng lên phía trên lá và sử dụng sáp để quấn nó lại. Nếu không có sáp bạn có thể quấn bằng băng keo hay dây thun đều được. Vì đây là phần hoa thô nên chúng ta không cần làm quá tỉ mỉ.Tạo thành từng khúm cài áo nhỏ

Làm hoa cúc kết lá đinh lăng

Phần hoa cúc cũng vậy chúng ta sẽ lựa những bông nở to, đẹp để làm. Những bông nhỏ sẽ loại bỏ đi. Tùy thuộc vào loại hoa mà bạn muốn sử dụng làm hoa đeo cổ. Bạn có thể thay thế hoặc chuyển đổi cho phù hợp nhất. Miễn cách làm vẫn được tuân thủ như vậy là được. Hoa cúc chúng ta cũng thực hiện tương tự và dùng băng keo kết dính nó lại với nhau.

Làm hoa cẩm chướng kết lá đinh lăng

Tương tự như vậy với hoa cẩm chướng chúng ta cũng lựa chọn mặt hoa đều đẹp. Giả sử trong trường hợp bạn mua hoa về không được đẹp thì chúng ta sẽ tiến hành xử lý nó. Bạn nên nhìn vào phía bên hông của hoa nó sẽ có đài hoa. Các bạn sẽ xé nhẹ phần đài xuống như thế này. Nên xé đều phần đài xuống để mở rộng khoảng cách nở cho hoa. Tiếp tục dùng tay đẩy nhẹ nó ra là phần hoa của chúng ta đã nở to hơn lúc đầu rất nhiều. Việc còn lại bạn chỉ cần cố định với lá đinh lăng là xong.Làm hoa cẩm chướng kết lá đinh lăng

Sau khi cuốn xong hết toàn bộ, chúng ta sắp xếp lên bàn theo từng loại hoa. Việc này khi chúng ta thao làm vòng hoa đeo cổ sẽ dễ dàng hơn. Đây chính là kỹ thuật căn bản giúp bạn thực hiện các vòng hoa nguyệt quế ngày càng bắt mắt và nổi bật hơn.

Ướm dây mây và kết hoa

Đầu tiên chúng ta sử dụng dây mây ướm thử vào phần cổ. Các bạn nên đo vòng dây sao cho chiều dài của vòng tròn ngang ở giữa 2 xương sườn của chúng ta. Về phần dây mây nếu sử dụng một dây sẽ rất dễ bị xệ. Bởi vậy chúng ta nên chập đôi nó lại, cứ cách một đoạn chúng ta quấn lại bằng băng keo cho chắc. Ướm dây mây và kết hoa

Tiếp theo chúng ta sẽ sử dụng phần băng keo để mà quấn. Thông thường chúng ta sẽ quấn hoa theo chiều hướng lên. Tuy nhiên khi đeo vào cổ thì cách này không đẹp một xíu nào. Cho nên chúng ta sẽ quấn theo chiều ngược lại để phô mặt hoa ra. 

Kết hoa làm vòng hoa nguyệt quế như thế nào cho đúng?

Để dán hoa cho đúng bạn nên thực hiện đúng tư thế cầm. Các bạn nên đặt vòng hoa lên trên tay thành một nắm. Sau đó đặt tiếp phần hoa lên, tiếp theo sử dụng phần băng keo để quấn lại. Về phần này các bạn cứ yên tâm mà làm, nhìn lúc quấn nó sẽ hơi thô. Tuy nhiên khi làm xong thì nhìn rất dễ thương và bắt mắt. Kết hoa làm vòng hoa nguyện quế như thế nào cho đúng?

Chúng ta sẽ đi xen kẽ cứ một hoa cúc sẽ tới hoa cẩm chướng và lần lượt đến bông hồng. Khi quấn nhánh hoa của chúng ta sẽ kết thúc ngay vị trí này. Tiếp tục dùng băng keo quấn cho nó qua vị trí luôn. Sau đó mới cho nhúm hoa kế tiếp vào và quấn lại. Để khi chúng ta đặt nhánh hoa tiếp theo thì sẽ quấn được tiếp luôn. Với cách quấn này bạn chỉ nên sử dụng băng keo trắng thôi nhé!

Lưu ý khi làm vòng hoa nguyệt quế

Giả sử trong quá trình bạn thao tác mà nó bị gãy hoa. Thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dây kẽm. Chúng ta dùng kẽm xuyên qua cuống hoa thành hình chữ thập. Sau khi xiên xong chỉ cần siết lại, đặt lên dây mây và quấn lại là xong. Thao tác các hoa còn lại cho đến khi hết là hoàn thành nhé!Lưu ý khi làm vòng hoa nguyệt quế

Chúng ta có thể sử dụng nó vào việc trao tặng bằng khen, học bổng. Hay làm những kiểu hoa chúc mừng khai trương, trong các lễ hội thảo hay lễ tốt nghiệp đều được. Kiểu hoa này hiện đang được rất nhiều người sử dụng để dành khen tặng hay tuyên dương những cá nhân nào đó.

5 cách làm vòng hoa nguyệt quế đeo cổ vừa bắt mắt lại hiện đại. Thường được sử dụng trong các buổi tiệc, lễ trao giải hay trường học. Việc bạn biết được phương pháp kết hoa này sẽ tạo thành được những món quà ý nghĩa nhất. Có thể là dành cho con cái, bạn bè hay các mối quan hệ thân tình khác. Cùng cửa hàng hoa tươi 9x thực hiện ngay nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.