Cách gói hoa bằng giấy báo đơn giản nhất năm 2021

Bạn muốn tự tay bó một bó hoa thật đệp để tặng cho bạn bè hay người thân của mình. Nhất là tặng mẹ vào những ngày lễ đặc biệt. Shop hoa tươi sẽ gợi ý đến các bạn cách gói hoa bằng giấy báo đơn giản nhất nhưng lại rất độ đáo và mang nét cổ điển. Mời các bạn cùng theo dõi sau đây nhé!

Cách gói hoa bằng giấy báo đơn giản đối với loài hoa hồng

Đối với hoa hồng, thường sẽ rất đa dạng về cách gói. Tuy nhiên, việc sử dụng giấy báo để gói sẻ mang lại một vẻ đẹp riêng và rất mới lạ khi bạn muốn gói hoa hồng. Khi vẻ đẹp cổ điển xuất phát từ giấy báo càng làm cho những bông hoa hồng trở nên bổi bật hơn có rất nhiều. Cách gói hoa bằng giấy báo đối với loài hoa hồng sẽ được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Các bạn có thể gói hoa theo dạng dài hay dạng tròn đều được. Mỗi kiểu đều mang một vẻ đẹp riêng của nó. Sau đó, các bạn chỉ cần bọc giấy báo phía xung quanh hoa là được.

Các bạn nên lưu ý trong quá trình gói hoa hồng bằng giấy báo. Tốt nhất là bạn hay đặt sao cho tờ báo nằm nghiêng. Tiếp theo, đối với kiểu bó hoa dạng tròn thì bạn hãy cuộn theo phía xung quanh của bó hoa.

Còn đối với trường hợp bạn muốn gói hoa dài. Bạn hãy cắt một tờ giấy báo vừa đủ rồi đặt giấy xuống mặt bàn và đặt bó hoa lên. Bạn hãy sử dụng kéo để uốn cong ở các vị trí góc để giấy báo có thể ôm lấy hoa một cách tự nhiên. Tiếp đến, bạn sử dụng thêm một tờ giấy báo khác với kích thước nhỏ hơn so với ban đầu dùng để bọc phần xung quanh bó hoa. Bạn nên đo sao cho tờ giấy báo chỉ bằng 1/3 so với tổng chiều dài của bó hoa.

Đối với các bó hoa hồng theo dáng dài, các bạn cũng có thể đặt tờ giấy báo nằm nghiêng. Bạn hãy đặt cho góc tờ báo cao hơn so với bó hoa. Sau đó, bạn cũng cuộn lần lượt sao cho giấy báo ôm lấy bó hoa. Có lẽ đây là một cách gói hoa bằng giấy báo đơn giản mà hầu hết các bạn nữ có thể làm được. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách gói hoa hồng khác nữa mà các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Vào những ngày lễ hay các ngày đặc biệt của người thân hay bạn bè của bạn. Một bó hoa này sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình đối với họ. Nhất là đối với mẹ của bạn. Vào ngày lễ 8/3 hoặc ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam,… bạn hãy dành tặng đến mẹ của bạn bó hoa hồng này nhé! Hoặc các bạn có thể chọn loài hoa mà mẹ bạn yêu thích và thực hiện cách gói hoa bằng giấy báo đơn giản này.

Cách gói hoa bằng giấy báo đơn giản đối với hoa lavender

Đối với hoa lavender, cách gói hoa sẽ không giống như các loài hoa thông thường khác. Vì loài hoa này có chiều dài khá dài, nên các bạn hãy sử dụng các tờ giấy báo có kích thước lớn hơn để có ther gói gọn bó hoa đẹp nhất. Đối với loài hoa lavender này, các bạn nên chọn các cành hoa đã khô. Đồng thời, bạn chọn các tờ giấy báo có màu vàng mang nét cổ điển thay vì bạn chọn các tờ giấy báo màu trắng như ngày nay. Vì loài hoa lavender này đã mang một vẻ đẹp cổ điển nên gói bằng giấy báo cũ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cách gói hoa lavender bằng giấy báo cũng được thực hiện khá đơn giản. Bạn hãy đặt giấy báo lên mặt bàn rồi đặt bó hoa lavender có dáng dài lên trên. Tiếp theo, bạn gấp ở vị trí hai mép của giấy báo tương tự như cách mà bạn hay gấp máy bay. Sau đó, lấy keo để cố định điểm đó lại. Bạn hãy sử dụng thêm giây thắt để tạo điểm nhấn cho tổng thể bó hoa nhé!

Đó chính là Cách gói hoa bằng giấy báo đơn giản nhất đối với hoa hồng và hoa lavender mà Cửa Hàng Hoa Tươi 9x đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp các bạn có thể tự mình gói những bó hoa đẹp nhất để gửi đến người mà bạn yêu thương nhé! Bạn cũng có thể áp dụng cách gói hoa bằng giấy báo đơn giản này đối với những loài hoa khác mà bạn muốn.

Ngoài ra, cửa hàng hoa tươi 9x còn cung cấp một số dịch vụ điện hoa khác như hoa tang lễ, hoa sinh nhật, hoa khai trương, lan hồ điệp…Các bạn có nhu cầu mua hoa thì hãy ủng hộ cửa hàng hoa tươi 9x với nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, quan tâm bài viết !

Xem thêm video cửa hàng hoa tươi 9x

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.