Mastodon

Cách cắt hoa 5 cánh đơn giản nhất

Để có được những bông hoa 5 cánh đẹp. Các bạn có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Ở bài viết này, shop Hoa Tươi 9x sẽ hướng dẫn đến các bạn cách cắt hoa 5 cánh đơn giản nhất. Các bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Cần chuẩn bị gì khi thực hiện cách cắt hoa 5 cánh?

  • 1 tờ giấy vuông: Bạn nên chọn những loại giấy to bản hay đối với loại giấy nhỏ thì bạn nên chọn loại giấy mỏng. Vì nó sẽ dễ cắt hơn.
  • Kéo: Bạn hãy chọn kéo sắc để dễ cắt.
  • Bút: bút sẽ giúp cho những bạn mới bắt đầu. Còn nếu bạn đã quá thành thạo rồi thì không cần sử dụng đến.

Nếu bạn đã chuẩn bị xong những dụng cụ trên đây. Bây giờ, hãy cùng shop Hoa Tươi 9x tiến hành cách cắt hoa 5 cánh đơn giản nhất nhé!

Hướng dẫn cách cắt hoa 5 cánh đơn giản nhất

Để thực hiện cách cẳ hoa 5 cánh đơn giản nhất. Các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

Các bạn hãy chú ý đến khi hiệu mỗi khi gấp giấy

Trước hết, bạn hãy gấp đôi tờ giấy lại theo nếp như hình

Gấp chéo góc giấy lên theo nếp

Sau đó, bạn gấp chéo giấy xuống rồi tiến hành miết phẳng tại vị trí của những nếp gấp. Mục đích của thao tác này là giúp tạo nếp trên giấy.

Sau khi các bạn đã thực hiện miết phẳng tạo nên các nếp trên giấy rõ hơn. Bạn bắt đầu mở giấy ra lại như bước gấp đôi tờ giấy vuông ở trên.

Tại vị trí mà các bạn vừa gấp nếp xong sẽ có 2 đường chéo cắt nhau. Vị trí đó là nơi để các bạn tiến hành bước tiếp theo.

Lúc này, bạn kéo góc giấy đến vị trí cắt nhau như hình bên dưới. Sau đó, bạn ép mạnh xuống cho phẳng và có nếp rõ.

Gấp chéo giấy theo nếp như hình

Đến đây, bạn gấp giấy theo nếp ngược lại ra phía sau

Lật qua mặt sau để tiếp tục

Tiếp tục gấp đôi giấy theo nếp như hình

Như vậy là các bạn đã tiến hành chia giấy ra 5 phần bằng nhau hoàn tất. Đây là cách thực hiện rất đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể làm được. Ngoài cách cắt hoa 5 cánh đơn giản này thì còn có nhiều cách khác. Nhưng cách này được đánh giá là đơn giản và dễ làm nhất.

Khi nhìn vào hình này, bạn sẽ thấy có tất 5 5 mặt giấy được chia ra bằng nhau.

Bạn ép giấy chặt lại và lấy bút vẽ để tạo nên những cánh hoa.

Bạn hãy vẽ hình cánh hoa như hình. Chú ý là bạn có thể vẽ cánh hoa theo những hình dạng khác nhau mà bạn muốn. Ở đây, shop Hoa Tươi 9x sẽ hướng dẫn đến các bạn cách cắt hoa 5 cánh đơn giản nhất. Khi đã vẽ xong, bạn sử dụng kéo để cắt giấy theo đường vẽ sẵn.

Sau khi các bạn đã cắt xong. Bạn mở ra thì sẽ có được một bông hoa có 5 cánh.

Lưu ý: Để có những bông hoa đẹp với 5 cánh đều nhau, các bạn hãy gấp giấy sao cho đều nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo cánh hoa với nhiều hình dạng khác nhau. Để tạo nên những mẫu hoa từ đơn giản đến cầu kỳ theo ý thích của mình.

Như vậy là shop Hoa Tươi 9x vừa hướng dẫn đến các bạn Cách cắt hoa 5 cánh đơn giản nhất cũng như các dụng cụ cần chuẩn bị là gì? Hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện thành công và có những bông hoa đẹp nhất để trang trí nhé! Nếu bạn muốn sở hữu những bó hoa tươi đẹp giá rẻ. Hãy truy cập vào website hoatuoi9x.com để tham khảo và được tư vấn chi tiết hơn!

0/5 (0 Reviews)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *