Top 5 cách cắm hoa tươi với rượu làm quà tặng đối tác hay khách hàng

Để cho bạn có thể tham khảo nhiều kiểu cắm hoa mới nhất hiện nay. Shop hoa tươi 9x sẽ gợi ý cho bạn một kiểu cắm hoàn toàn mới lạ. Nó vừa là một kiểu hoa, vừa có thể vận dụng làm quà vô cùng đặc biệt. Đối với món quà này bạn có thể dành tặng cho người thân, sếp hay những người quan trọng với các bạn. Không chần chừ lâu, chúng ta sẽ bắt đầu với cách cắm hoa tươi với rượu độc nhất vô nhị trên thị trường hoa ngày nay. Với cách làm và thủ thuật siêu đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Cách làm hộp cắm hoa tươi với rượu

Trước hết để bắt đầu tiến hành cắm hoa chúng ta sẽ gia cố sẵn phần xốp vào trong hộp format. Thì cái hộp format này có công dụng chính là chứa được nước. Cho nên các bạn chỉ cần đặt xốp lên, nhà cung cấp đã cho sẵn bạn 2 sợi dây. Việc lúc này bạn cần làm đó chính là dùng dây buộc lại thôi là xong.Cách làm hộp cắm hoa tươi với rượu

Riêng những phần hộp mà đã qua sử dụng, chúng ta sẽ gia cố nó chắc chắn hơn bằng băng keo. Tiếp theo đó các bạn sẽ chuẩn bị thêm một miếng mút xốp. Tương ứng với chiều cao khoảng 10cm. Tiếp đến chúng ta chuẩn bị một chai rượu ngoại hay bất kỳ loại nào mà bạn thích. Bởi hôm nay hộp hoa chúng ta làm sẽ là sự kết hợp giữa hoa với rượu. Để dành cho những khách hàng hay đối tác thì nó sẽ vô cùng đặc biệt. 

Cố định chai rượu cho chắc chắn

Phần xốp 10cm mà trước đó chúng ta đã chuẩn bị đặt lên trên phần hộp xốp. Sau đó, tiếp tục lấy chai rượu đặt lên phần xốp nhỏ vừa mới đặt. Sở dĩ chúng ta cần đặt thêm cục xốp này vì nếu như chúng ta đặt rượu ngang bằng với mặt cắm hoa. Thì khi chúng ta cắm hoa vào nó sẽ che mất hoàn toàn cái thương hiệu trên chai rượu. Hay cũng có thể là nó che đi phân nửa, như vậy sẽ rất là phí. Cho nên chúng ta sẽ dùng thêm một miếng xốp đặt lên.

Cố định chai rượu cho chắc chắn

Tiếp theo đó, dùng cây dằn xuống có thể sử dụng những cây xiên que. Chúng ta ghim cho nó chắc lại, sau đó đặt chai rượu lên. Khi đặt các bạn nhớ nên quay thương hiệu về mặt phía trước. Điều này giúp làm rõ giá trị món quà mà mình muốn tặng. Tiếp theo dựng xiên que thẳng đứng cao hơn mặt xốp một khúc từ 3 – 5cm. Cố định xung quanh phần chai rượu ở cả mặt trước lẫn mặt sau. Tiếp đến chúng ta sử dụng băng keo để cố định lại phần que vừa cắm và bình rượu. Bạn nên quấn băng keo và siết thật là chặt. 

Đối với phần quấn rượu này, nếu bạn không thích sử dụng rượu có thể thay thế những loại khác làm quà. Ví dụ như một cái vỏ điện thoại hay bất kỳ phần quà ý nghĩa nào mà bạn muốn tặng đối phương. Hãy sáng tạo để thành phẩm của mình nó có nghĩa nhất nhé! Khi làm các bạn cũng sẽ thực hiện theo cách tương tự. Vậy là chúng ta đã đi xong phần rượu cho hộp hoa rồi, cùng bắt đầu cắm hoa ngay nào!

Cách cắm hoa tươi với rượu độc đáo nhất

Thực hiện với 3 bước để cho ra một hộp hoa kết hợp với chai rượu.Cách cắm hoa tươi với rượu độc đáo nhất

Cắm hoa hồng tạo dáng

Chúng ta sẽ sử dụng hoa hồng cho vào hộp hoa này. Khi vào hoa hồng chúng ta sẽ cắm nó sao cho nhìn hoa bung ra một tí. Để làm được điều đó thì đầu tiên chúng ta sẽ định hình phần khung hoa hồng. Bắt đầu định hình hoa hồng ở phía tay trái trước sau đó di chuyển qua bên phải. Phần hoa bên phải nên cắt sao có chiều dài tương đương giống phía bên trái. 

Tiếp tục định hình phần hoa ở phía trước và bắt đầu nối các cành hoa từ các điểm lại với nhau. Khi cắm các bạn nên nhớ là gọt phần gốc đi. Để cho hoa của chúng ta nó uống được nhiều nước nhất có thể. Chúng ta tiếp tục đi hoa cho phần trung tâm từ chai rượu hướng ra mặt trước. Với dáng cắm này thì nó gần giống với dáng giả xoay tròn mà shop hoa tươi 9x hay chia sẻ với các bạn. Chúng ta sẽ chia tất cả các khoảng cách ở phía bên trong để hộp hoa nhìn đều mắt hơn. Tiếp tục dùng hoa hồng điểm vào các khoảng trống.sử dụng hoa hồng cho vào hộp hoa

Để hộp hoa của chúng ta có chiều sâu thì chúng ta sẽ thêm một ít hoa lận nhẹ ra phía sau. Nên cắm hoa theo chiều hướng bật nhẹ ra sau tí, tránh trường hợp xoắn đôi hộp hoa. Như vậy sản phẩm nhìn rất cứng và bị đơ, không tạo được hiệu ứng 3D. 

Phủ lá cho hộp hoa

Sau khi đã định phần hoa xong, chúng ta sẽ tiếp tục vào phần lá. Việc vào lá lúc này giúp chúng ta che form để hộp hoa có độ dày hơn. Tiến hành cắm lá xen vào những phần hoa hồng định hình đã cắm trước đó. Loại lá hôm nay chúng ta sử dụng để che form đó chính là tùng mạ non. Phủ lá cho hộp hoa

Bình hoa bạn muốn tạo điểm nhấn hơn nữa có thể sử dụng tiếp hoa baby nhé! Với kiểu hoa này nên cắt thành từng nhánh nhỏ để điểm vào trang trí. Điểm hoa baby xen kẽ giữa hoa hồng và lá tùng mạ non. Ngoài ra muốn bình hoa của chúng ta trông lạ mắt hơn, bạn hãy sử dụng tiếp phần hoa nhím biển. Nếu không có bạn có thể thay thế bằng các loại lá trang trí hay hoa tường vi đều được. 

Che form và hoàn thiện

Sau khi chúng ta đã hoàn thiện sản phẩm thì các bạn nhớ che form. Đây là một bước cũng cực kỳ quan trọng vì nếu bỏ qua nó sẽ làm cho sản phẩm rất mất thẩm mỹ. Điều này cũng tượng trưng việc không kính trọng của bạn dành cho đối phương. Để che form cho kiểu hoa này, bạn sử dụng là thiết mộc lan. Kiểu lá này khá thông dụng trong việc che form mà cho dù bạn ở bất kỳ đâu đều mua được. Vậy là xong kiểu cắm hoa tươi với rượu làm quà rồi nhé!cắm hoa tươi với rượu

Cách cắm hoa tươi với rượu khá đơn giản phải không nào? Vận dụng cách làm mà shop hoa tươi 9x chia sẻ, bạn không chỉ có thể làm chung với rượu mà tận dụng ngay những món quà ý nghĩa khác. Hãy dựa trên sự hiểu ý của bạn dành cho đối phương để làm món quà tặng thích hợp nhất nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.