Tất tần tật các bước cắm kệ hoa dâng đài tưởng niệm uy nghiêm nhất

Cắm hoa ngày nay thực sự đúng là nghệ thuật bởi nó muôn màu muôn kiểu. Có thể đây chính là lĩnh vực mà hầu như con người sáng tạo cho mình những tác phẩm hoa mỗi ngày. Cũng như mọi khi, shop hoa tươi 9x sẽ giới thiệu đến cho bạn một kiểu hoa hoàn toàn mới. Chúng ta cùng bắt tay vào kiểu cắm kệ hoa dâng đài tưởng niệm thường được sử dụng nhé! Kệ hoa này sẽ áp dụng kết hợp giữa truyền thống và tính hiện đại của phương Tây.

Dùng lá làm tiêu điểm cho kệ hoa dâng đài tưởng niệm

Vì hôm nay chúng ta sẽ thực hiện cắm kệ hoa 2 tầng, nên sẽ thực hiện cắm lá cho phần trên và chân hoa.Dùng lá làm tiêu điểm cho kệ hoa dâng đài tưởng niệm

Cắm lá cho phần kệ trên

Trước hết chúng ta sẽ sử dụng lá cau để làm tiêu điểm cho phần hoa của mình. Phần lá cau các bạn sẽ tỉa hai bên tạo thành phần đầu nhọn. Chúng ta sẽ đi từ 3 – 4 lá cau để làm lót sống lưng cho kệ hoa. Tiếp theo phần còn lại các bạn sẽ đi tạo dáng để cố định thành khung tam giác. Chúng ta tiếp tục nối các phần lá từ phía trên xuống. Với kệ hoa dâng đài tưởng niệm, shop hoa tươi sẽ thể hiện các gam màu vàng, tím, trắng. Đi lá bo viền tạo thành phần khung hoa tam giác là xong phần lá. Lưu ý chiều dài của lá tương đối là bằng nhau. 

Nguyên liệu thứ 2 mà chúng ta sử dụng tiếp hôm nay đó là lá thiết mộc lan. Chúng ta lót lá nhằm mục đích hạn chế ánh sáng xuyên qua kệ hoa. Hạn chế bớt những lỗ hổng của kệ hoa, bước này chúng ta có thể bỏ qua tùy nhé! Khi cắm nên để ý đi phần viền xích ra phía ngoài. Nhờ vậy khi cắm hoa chúng ta sẽ có nhiều diện tích hơn. Tùy mỗi kệ hoa mà chúng ta có thể lựa chọn dáng lá sao cho phù hợp.Cắm lá cho phần kệ trên

Cắm lá cho chân hoa

Tiếp tục cắm phần lá cho tầng dưới ở phía chân hoa. Phần lá ở dưới chỉ có nhiệm vụ tô điểm cho hoa trên. Nên chúng ta chỉ nên đi phần lá nhỏ để việc vào hoa lúc sau được dễ dàng hơn. Vậy là xong phần khung lá cau.

Cắm tiếp phần lá thiết mộc lan lót nền cho chân hoa dưới. Bạn có thể tỉa lá thiết mộc lan thành nhiều kiểu khác nhau. Có thể thực hiện kiểu tỉa xương cá hay so le đều được. Kệ hoa khi cắm xong nhìn tổng thể nó được đa dạng và đẹp mắt nhất.

Cắm kệ hoa dâng đài tưởng niệm uy nghiêm nhất

Cũng được phân thành 5 bước cụ thể.Cắm kệ hoa dâng đài tưởng niệm uy nghiêm nhất

Cắm hoa làm nền

Tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục định hình phần hoa ly của mình. Ở đây chúng ta sử dụng đó chính là hoa ly kép. Chúng ta cắm hoa ly kép tạo dáng để lấy chiều cao. Khi cắm lấy ngọn chúng ta nên cắm thẳng. Càng đến gần trung tâm thì cắm phần hoa nó nghiêng nhẹ ra. Bởi các bạn càng nhô hoa ra chừng nào thì lượng hoa tiêu thụ càng cao. Sử dụng tiếp lá dương sĩ để che form cho kệ hoa. Nên phủ đều lá và không châm lá quá khít lại với nhau. 

Cắm hoa lấy diện tích

Sử dụng tiếp các cành hoa có mặt lớn để chúng ta lấy diện tích. Dùng hoa cẩm tú cầu cắm vào trung tâm. Sau đó tiếp tục sử dụng hoa cúc rosie tiến hành che form. Khi chúng ta cắm một kệ hoa thì các bạn phải điều tiết hoa xem cái nào cắm trước và sau. Việc thực hiện theo trình tự giúp phần hoa của chúng ta nó thể hiện giá trị đúng nhất. Cắm hoa lấy diện tích

Cắm hoa cố định điểm cho kệ hoa dâng đài tưởng niệm

Dùng tiếp các cành hoa hồng lận cánh và cố định hoa ở các điểm. Vì dáng hoa hôm nay chúng ta đi là tam giác nên xác định từng điểm hoa hồng thì khi cắm sẽ dễ dàng hơn. Các phần hoa khi chúng ta cắm vào không được vượt qua mặt hoa cẩm tú cầu. Nên lấy nó làm trung tâm để đi các hoa sau. 

Sử dụng tiếp hoa mõm sói cắm vào bên phía đối diện hoa hồng lận cánh. Nên cắm hoa mõm sói trước để tránh tổ hại đối với loại hoa mềm như mõm sói. Chúng ta cũng định hình hoa đầu tiên từ ngọn đi xuống và 1 hoa giới hạn. Tiếp tục nối hoa mõm sói nữa là xong. 

Cắm hoa lấp đi khoảng trống

Dùng tiếp hoa lan mokara vàng để che đi khoảng trống của phần hoa vừa đi. Nên chọn mặt hoa để cành hoa được phô ra nhiều nhất có thể. Khi cắm chúng ta nên đặt tâm vào đó để hoa nhìn có hồn hơn. Hãy nhìn hoa và cảm nhận được vị trí nào là đẹp nhất để cắm vào. Sử dụng tiếp hoa lan trắng để trải gốc tạo dáng rũ. Điều này giúp kệ hoa cũng chúng ta nhìn mềm hơn. Đối với phần hoa nào dài chúng ta sẽ cắm nó ở dưới, phần ngắn nên cắm gần trung tâm. Vậy là chúng ta hoàn thiện xong phần hoa trên.Cắm hoa cố định điểm cho kệ hoa dâng đài tưởng niệm

Cắm chân hoa

Tiếp theo chúng ta cắm phần chân hoa bằng các nguyên liệu có như trên. Ý tưởng của phần chân hoa bạn có thể giữ nguyên giống phía trên hoặc có thể sáng tạo tùy thích. Để cho các bạn có nhiều gợi ý nhất, shop hoa tươi 9x sẽ cắm khác một chúng. Cắm cành hoa hướng dương làm đỉnh, tiếp tục sử dụng hoa cẩm tú cầu. Nên đặt nó vào vị trí trung tâm và điểm thêm hoa cát tường ở một bên.

Phủ tiếp hoa lan mokara bên phía còn lại theo hình tam giác như phía trên. Để dễn hơn bạn nên đi ở phía ngoài trước và nối các điểm tương tự. Chiều cao của hoa khi cắm nên đều nhau để tạo thành một tam giác vuông cân xứng. Vậy là chúng ta đã xong phần kệ hoa 2 tầng dâng tặng trong đài tưởng niệm rồi nhé!Cắm chân hoa

Cách cắm kệ hoa dâng đài tưởng niệm này thể hiện sự tôn kính và trang trọng nhất. Với các màu sắc tươi tắn và nhẹ nhàng khiến kệ hoa bắt mắt hơn. Kệ hoa này bạn có thể sử dụng làm hoa chúc mừng sinh nhật hay hoa khai trương đều được. Bởi với nhiều ý nghĩa nó sẽ truyền đạt thông điệp đến người nhận khác nhau. Nên hãy tiến hành ngay theo cách làm của cửa hàng hoa tươi 9x nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.