Hướng dẫn 5 cách cắm hộp hoa tặng sinh nhật nữ đơn giản nhất 2021

Hoa sinh ra để dành cho các chị em phụ nữ. Nên cứ đến ngày sinh nhật của các chị em thì chúng ta tặng hoa là hợp lý nhất. Riêng về khoản này, có rất nhiều kiểu hiện nay trên thị trường cho bạn lựa chọn. Nhưng shop hoa tươi 9x sẽ gợi ý đến bạn một kiểu hoa xinh xắn nhất hiện nay đó là hộp hoa. Chỉ vỏn vẹn 5 cách cắm hộp hoa tặng sinh nhật nữ đơn giản nhất. Bạn sẽ có ngay một món quà khiến các nàng cười mãi không thôi.Dụng cụ cắm hộp hoa tặng sinh nhật nữ là gì?

Dụng cụ cắm hộp hoa tặng sinh nhật nữ là gì?

Một hộp gỗ (loại hộp này chúng ta nên wax màu với tông dạng xi măng. Nhìn nó sẽ tinh tế và đẹp hơn các bạn nhé!). Để tiện lợi cho chúng ta hơn trong việc ráp mút thì các bạn có thể chuẩn bị thêm một cái khay nhựa. Sau đó phần mép khay chúng ta sẽ bắn cho nó dính vào phần hộp gỗ luôn. Lúc này cái khay nhựa đã dính vào bên trong hộp gỗ luôn rồi. 

Các bạn có thể sử dụng cục mút để chúng ta đặt vào. Tiếp tục dùng que tre luồn vào bên trong phần mút xốp. Chúng ta nên luồn 2 cây để cho nó chắc. Dùng ghim bắn gia cố nó lại vào phần hộp gỗ cho thật chắc chắn. Vậy là chúng ta đã hoàn thiện xong phần hộp gỗ.Bí kíp cắm hộp hoa tặng sinh nhật nữ đơn giản nhất

Bí kíp cắm hộp hoa tặng sinh nhật nữ đơn giản nhất

Với kiểu cắm hoa sinh nhật cho nữ dạng cơ bản như thế này thì chúng ta hoàn thiện bằng 5 bước.

Vào hoa mõm sói

Hộp hoa của chúng ta có hình chữ nhật nên đầu tiên chúng ta sẽ cắm hoa dưới dạng dựng. Hộp hoa mà shop hoa tươi 9x sử dụng dài 25cm. Nên phần hoa mõm sói hồng nhạt khi đi vào tương ứng với chiều cao từ 35 – 40cm. Các bạn sẽ dựng các cây hoa mõm sói theo chiều giảm dần ở hai bên hông. Càng gần phía ngoài chúng ta sẽ cắm thấp dần xuống. Với kiểu cách cắm cơ bản này thì chúng ta sẽ cắm hoa trước và cắm lá sau. Những thân hoa yếu thì chúng ta sẽ cắm ngay phía dưới của xốp. 

Cho hoa hồng đủ màu vào tạo khung

Tiếp theo các bạn sẽ định hình phần khung hoa của mình. Ở hai bên cánh hông các bạn sẽ cho hoa hồng phấn nó ra với chiều dài khoảng từ 15 – 20cm. Phần phía trước cũng dài khoảng 15cm. Sau đó các bạn sẽ cho thêm một cành hoa hồng giới hạn chiều cao. Tiếp theo các bạn sẽ nối phần khung này lại. Chúng ta nối các điểm lại với nhau và chọn ngay điểm giữa. Và thực hiện với bên còn lại bằng cách chọn điểm giữa. Sau khi nối xong chúng ta sẽ chia đều các khoảng cách lại với nhau ở các vị trí 1, 2, 3. chúng ta sẽ cắm hoa dưới dạng dựng

Việc chúng ta làm như thế này sẽ cân bằng được số lượng hoa mà chúng ta đi vào. Tiếp theo các bạn sẽ tiếp tục chia khoảng cách theo chiều nhỏ dần. Cứ tiếp tục cho hoa cho đến khi hộp hoa không còn khoảng trống nữa thì thôi. Khi đi hoa bạn có thể phối nhiều màu hoa tương đồng với nhau. Như hoa hồng sẽ bao gồm hoa hồng phấn, hoa tím nhạt,…

Phủ lá nguyệt quế để đệm cho hộp hoa

Khi đã điền vào tất cả khoảng trống, chúng ta sẽ phủ phần lá vào. Các bạn đừng cố cắm đầy full hết hoa. Vì như vậy sẽ rất hao hoa và tốn khá nhiều chi phí. Cách này dành cho các bạn mới học cắm hoa, có thể tập cắm.

Phủ lá nguyệt quế để đệm cho hộp hoa

Phần lá mà hôm nay chúng ta sử dụng là phần lá nguyệt quế. Nhiệm vụ của nó đó là che form và che đi khoảng trống còn lại của các bông hoa. Nên phủ dần những khoảng cách được khít lại để ánh sáng không thể đi qua được nữa. 

Vào hoa cát tường và lá bạc

Khi đã đi được khoảng 30% lá thì chúng ta sẽ vào tiếp một loại hoa khác. Và phần này nhịp hoa tiếp theo mà chúng ta vào đó là hoa cát tường. Nhịp hoa này khi đi sẽ hơi nảy hơn so với những nhịp hoa ban đầu. Có thể cho nảy cao hơn hoặc hơi thấp nhẹ một tí là được. Phần hoa các bạn cố gắng chúng ta cắm thật chắc tay và sâu.

Vào hoa cát tường và lá bạc

Tiếp theo để làm cho phần hộp hoa của mình nó mềm mại hơn. Thì chúng ta sẽ châm vào hộp hoa một ít lá bạc Việt Nam. Trước đây phần bó lá bạc này nó rất là mắc, một bó có thể lên tới 200 nghìn đồng/ 1 bó. Nhưng giờ đây loại lá này đã được nhân giống nên giá thành hiện nay cũng khá rẻ khoảng vài chục nghìn đồng. Những phần ngọn nào mà nó bị héo úa các bạn có thể cắt bỏ nó đi. 

Khi cắm lá bạc chúng nên chia đều phần lá bạc để đệm vào, cứ tán đều trên phần hộp là được. Dạng hoa cơ bản này chúng ta sẽ cắm tương đối là đều mặt. Để các bạn có được những kỹ thuật cắm hoa nó dễ dàng hơn. Đối với phần hoa cát tường những nụ nhỏ chúng ta sẽ bỏ đi. Bởi khi ra nắng nó sẽ dễ bị héo úa nhanh hơn.

Điểm baby cho hộp hoa tặng sinh nhật nữ

Điểm baby cho hộp hoa tặng sinh nhật nữ

Nếu các bạn muốn sinh động hơn chúng ta có thêm vào một ít hoa baby trắng và hồng nhé! Chúng ta kiểm tra lại toàn bộ hộp hoa sau khi cắm xong. Về phần lá nếu như nó hơi xệ xuống thì chúng ta dùng kéo tỉa gọn nó lại. Phần lá nào còn dư chúng ta sẽ che đế cho mặt sau hộp hoa. Đây cũng là một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng. Vậy là hộp hoa sinh nhật tặng cho các bạn gái đã xong rồi nhé!tông hồng xinh xắn khiến biết bao nhiêu nàng thiếu nữ phải thổn thức

5 cách cắm hộp hoa tặng sinh nhật nữ rất đơn giản dành cho những ai mới bắt đầu cắm hoa. Với tông hồng xinh xắn khiến biết bao nhiêu nàng thiếu nữ phải thổn thức bởi vẻ đẹp ấy. Shop hoa tươi 9x luôn cập nhật các mẫu hoa mới nhất dành cho các bạn yêu hoa hiện nay. Nên muốn tìm kiểu nào hãy đến ngay với shop nhé!

5/5 (1 Review)

Cửa Hàng Hoa Tươi 9x

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0799.060.996 hoặc hòm thư: hoatuoii9x@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.