Quy Định Giao Hàng

Hoa tươi 9x Shop hoa tươi tại Tp.HCM giao hoa tận nơi,giao hoa miễn phí,giao hoa nhanh nhất ,giao hoa trong vòng 60 phút.

banner giao hàng

* THỜI GIAN GIAO HÀNG.

– Nhằm đảm bảo sự chính xác và an toàn cho tất cả các sản phẩm hoa tươi trước khi giao , Hoa Tươi 9x  sẽ bảo hộ cho các sản phẩm được an toàn ,liên hệ khách hàng thời gian địa điểm chính xác để giao hoa.

– Những khách hàng thanh toán bằng hình thức nhận hoa thanh toán ,chúng tôi sẽ liên hệ trước để xác nhận thời gian giao, và địa điểm nhận hàng, ( trước khi nhận hàng khách hàng có thể kiểm tra hoa ,nếu không hài lòng khách hàng có thể hoàn trả lãi cho chũng tôi miễn phí ,,,).

– Những khách hàng thanh toán chuyển khoản . trước khi giao hàng chúng tôi sẽ gửi hình hoa kèm banner thực tế cho khách hàng,khách xác nhận chúng tôi sẽ liên hệ với người nhận để xác nhận và giao hàng, hàng giao xong chũng tôi sẽ có hình ảnh thực tế tại nơi giao cho khách đặt hàng.

– Trong trường hợp khách hàng cần giao hoa ngay,thì cho chúng tôi khoảng thời gian 60 phút chúng tôi sẽ giao đến địa điểm cho khách, mọi thắc mắc khách hàng có  thể liên hệ trực tiếp với Hoa Tươi 9x ,để được tư vấn và hộ trợ 1 cách tốt nhất.

Điện Thoại  : 0799060996 0385060996