2784541245200193 Hoatuoi9x.com - Dịch vụ đặt hoa tươi online - Lẵng Hoa - Điện Hoa - Giá Rẻ tốt nhất

Những loại lan đột biến đắt nhất được nhiều người săn đón

26/12/2020
11

Như các bạn đã biết, hoa lan là một loài rất quý hiếm. Đặc biệt là những loại lan đột biến. Bạn đã biết lan đột biến là gì hay chưa và có những loại lan đột biến nào. Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây từ shop Hoa Tươi 9x về Những loại lan đột biến đắt nhất được nhiều người săn đón nhất nhé!

Lan đột biến là gì?

Lan đột biến hay còn được gọi với tên gọi khác là 5 cánh trắng. Đây chính là dòng lan phi điệp với phần mặt hoa rất tuyệt vời đúng như tên gọi của loài hoa này. Với 5 cánh hoa màu trắng tinh khôi không có một sự pha lẫn với bất kỳ một màu sắc nào khác. Nếu như trên phần cánh của hoa lan hay ở thùy có pha một chút màu sẽ được gọi là ám. Và tất nhiên là nó sẽ không được gọi là hoa 5 cánh trắng.

5 cánh trắng là loại lan với bộ gen ổn định ít biến đổi sau khi trải qua nhiều thế hệ. Nên luôn nhận được sự săn đón của nhiều người. Mặc dù hiếm và có mức giá đắt đạt đến con số tỷ đồng. Vì khi được sở hữu cây bố mẹ thì sẽ có được rất nhiều cây con sau đó. Chúng vẫn được sở hữu đầy đủ tất cả những nét đặc trưng của loại lan này.

Những loại lan đột biến đắt nhất hiện nay

5 cánh trắng phú thọ: Cách đây khoảng 1 năm, lan 5 cánh Phú Thọ có giá là 350.000đ/cm. Hiện nay, mức giá đã dao động từ con số 800k – 1,2 triệu/cm. Như vậy, ứng với mỗi cây con có chiều dài 10cm sẽ có mức giá từ 8 đến 12 triệu đồng. Đây chính là một loại lan đột biến có mặt hoa giả hạc mũi trắng, cùng với phần họng sạch mắt nâu. Là một trong những loại lan đột biến nổi tiếng nhất hiện nay.

Đặc biệt hơn khi hoa lan 5 cánh Phú Thọ này lại có khả năng biến thiên theo điều kiện thời tiết khác nhau. Nếu như được trồng ở vùng có điều kiện thời tiết lạnh, hoa sẽ có mắt nhạt hơn so với khi cây được trồng tại nơi có điều kiện khí hậu nóng.

5 cánh trắng HO (Hiển Oanh): Hiện nay, 3 – 4 triệu/cm chính là mức giá của loài hoa lan đột biến 5 cánh trắng HO Hiển Oanh. Là một loài lan có hoa với mặt hoa 5 cánh trắng rất đẹp, mũi trắng, họng sạch, hai mắt có màu hơi đậm so với loại lan 5 cánh trắng Phú Thọ. Đồng thời, hoa có lưỡi khá to nên mang đến một tổng thể mặt hoa rất hoàn hảo. Bên cạnh đó, loại lan 5 cánh HO này sở hữu tốc độ đi đột nhanh. Vì vậy, nó cũng mang lại hiệu quả về kinh tế rất cao cho chủ sở hữu.

5 cánh trắng Củ Chi: Loại lan đột biến này có giá bán dao động từ 2,5 – 3 triệu/cm.

5 cánh trắng Tiên Sa: Tại buổi đấu giá được diễn ra ngày 24 tháng 5 năm 2019. Tổ chức hoa lan sông Hàn là đơn vị đã đấu giá thành công một cây hoa lan 5 cánh trắng Tiên Sa có chiều dài đạt đến 35cm với số tiền là 3,5 tỷ đồng. Như vậy, ứng với  cm hoa lan 5 cánh trắng Tiên Sa sẽ có giá 100 triệu/cm.

5 cánh trắng Bảo Duy: Đây cũng là một trong những loại lan đột biến được nhiều người săn đón. Với giá bán của loại lan này là 1 tỷ trên 10cm.

5 cánh trắng Bạch Tuyết: loại lan đột biến này có mức giá là 2,6 tỷ chỉ với một cây con.

5 cánh trắng Trường Sa: với mức giá giao dịch cho mỗi cây con là 1,1 tỷ.

5 cánh trắng Vô Thường: Đây là một giống lan rất ít khi được mọi người nói đến. Nó cũng rất hiếm trên thị trường và có mức giá là 2 tỷ cho một cây con.

5 cánh trắng Lâm Xung: có thể nói rằng đây là một loại lan đột biến 5 cánh trắng có sự khác biệt với những loại còn lại. Khi nó có phần lưỡi bệt màu tím rất độc đáo. Là một loại lan được khá nhiều người biết đến vào năm 2019.Mức giá giao dịch của loài hoa này là 10 triệu/cm.

Trên đây là Những loại lan đột biến đắt nhất được nhiều người săn đón mà shop Hoa Tươi 9x đã chia sẻ đến các bạn. Với những thông tin chia sẻ này, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những loại lan đột biến vô cùng độc đáo này.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: