HD ĐỔI TRẢ

Shop Hoa tươi 9x là một trong những shop hoa tươi chuyển phát hoa tươi  nhanh nhất trong cả nước, với hệ thống chi nhánh cửa hàng trải khắp 64 tỉnh thành. Chúng tôi tự hào là shop hoa tươi uy tín ,chất lượng và chuyển phát hoa tươi nhanh nhất
1. với hệ thống chi nhánh cửa hàng trải khắp 64 tỉnh thành, nên chúng tôi có thể giao những đơn hàng nhanh,và cần gấp .( để đơn hàng của quý khách được phục vụ tốt hơn, chất lượng sản phẩmđược đẹp hơn,thì khách hàng nên đặt và thông báo trước 1 tiếng ,,) 
2. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng (do đặc thù hoa tươi ):
-  Nếu chưa rõ địa chỉ shop sẽ lưu lại trong vòng 3 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
-  Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở…Nhân viên giao sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
-   Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty…Trường hợp này không có ký nhận.

3. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
shop hoatuoi9x sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
4. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ shop hoa lưu lại 3 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian,  nếu địa chỉ mới không quá 10km sẽ giao lại miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 10km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
5. Trường hợp người nhận là khách Vip, bệnh nhân cách ly:
Một số công ty, bệnh viện không cho phép gặp người nhận, trường hợp này Shop Hoa VIP sẽ báo cho người nhận về điện hoa và gửi lại nơi cho phép như lễ tân, bảo vệ..Trong điều kiện có thể Shop Hoa VIP có thể lui lại thời gian giao hàng theo yêu cầu người nhận.
6. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
7.  Hoatuoi9x  không gửi điện hoa trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…